TP.HCM: Tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2010

(GNO-TP.HCM): Chiều qua 11-7, chương trình Tiếp sức mùa thi 2010 tại TP.HCM chính thức khép lại bằng lễ tổng kết ấn tượng, hoành tráng và đậm đà tấm lòng tình nguyện.
WTK (6).JPG

Toàn cảnh lễ tổng kết

WTK (1).JPG

Ca sĩ Quách Tuấn Du giao lưu với tình nguyện viên

WTK (2).JPG

HT. Thích Giác Toàn - Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ, chư tôn đức Ban Biên tập, Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH, Ban Tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi 2010, chư Tăng Ni trụ trì các tự viện hỗ trợ thí sinh, Phân ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử TP.HCM cùng gần 250 tình nguyện viên đã tham dự lễ tổng kết.

WTK (11).JPG

Chư tôn đức và khách dự lễ

WTK (3).JPG
WTK (10).JPG

Các tình nguyện viên của chương trình

Báo cáo tại buổi lễ, ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức cho biết, năm 2010 là năm thứ 2 Báo Giác Ngộ kết hợp Tiểu ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯGH tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi với quy mô và phạm vi được mở rộng. Tại TP.HCM, Ban Tổ chức đã vận động được hơn 3.000 chỗ trọ miễn phí tại các chùa, chủ yếu ở các khu vực trọng điểm như: Q.5, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nh uận, Thủ Đức, Q.3, Q.1....và đón tiếp hơn 3.500 lượt thí sinh, phụ huynh đến ăn, ở miễn phí trong thời gian từ 30-6 đến 10-7.

WTK (14).JPG
WTK (15).JPG

Tặng kỷ niệm chương đến chư tôn đức và các nhà tài trợ

WTK (13).JPG
Các tình nguyện viên trực tại Ga Sài Gòn
tặng quà lưu niệm đến đại diện Ban Tổ chức

Để đảm bảo giúp sức đầy đủ cho các thí sinh, Ban Tổ chức mua hơn 2.000 vé xe buýt, 100 bản đồ xe buýt và thành phố phục vụ cho chương trình. Dịp này, đại diện Ban Tổ chức cũng đã tham tình nguyện viên tại các trạm trực gồm: Tòa soạn Báo Giác Ngộ, Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Ga Sài Gòn, đội cơ động, đội hậu cần, Phân ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử TP.HCM; thăm và tặng quà thí sinh trọ tại các chùa cũng như cảm ơn chư tôn đức trụ trì. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao gần 100 giấy khen và cấp gần 250 giấy chứng nhận tình nguyện viên; trao hơn 40 kỷ niệm chương tri ân chư tôn đức trụ trì các chùa nuôi thí sinh.

WTK (7).JPG
WTK (8).JPG
WTK (9).JPG

Tặng giấy khen và trao giấy chứng nhận đến tình nguyện viên

WTK (18).JPG
WTK (17).JPG
TT. Thích Thiện Bảo - Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ,
Trưởng ban Tổ chức phát biểu

Phát biểu nhân lễ tổng kết, HT. Thích Giác Toàn đánh giá cao hiệu quả của chương trình cũng như tấm lòng tình nguyện của huynh trưởng, đoàn sinh Gia đình Phật tử và các tình nguyện viên. Qua đó, Hòa thượng bày tỏ lòng tri ấn các nhà hảo tâm và chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện đã đồng hành cùng chương trình.

WTK (4).JPG
WTK (5).JPG
WTK (16).JPG
WTK (12).JPG

Tiết mục văn nghệ của các đội

Xen lẫn phần nghi thức là các video clip tái hiện lại hoạt động của chương trình Tiếp sức mùa thi 2010 và các tiết mục văn nghệ do chính tình nguyện viên biểu diễn tạo không khí sâu lắng, ấn tượng cho lễ tổng kết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày