Trại Dũng và chu niên GĐPT Quảng Đức

GNO - Hôm qua, 26-2, tại chùa Quảng Hương (P.An Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), GĐPT TP.Tam Kỳ đã tổ chức trại Dũng nhân kỷ niệm ngày Dũng (8-2) và làm lễ chu niên kỷ niệm 5 năm ngày thành lập đoàn nam GĐPT Quảng Đức (8-2-Mậu Tý - 8-2-Nhâm Thìn).

wquangnam-thanhgiang1.JPG

Đoàn sinh tham gia trại Dũng - Ảnh: Thành Giang

wquangnam-thanhgiang2.JPG

Mừng 5 năm thành lập đoàn nam GĐPT Quảng Đức - Ảnh: Thành Giang

Đến dự trại, tham quan và giao lưu có đông đảo Phật tử trên địa bàn TP.Tam Kỳ và các huyện lân cận. Ngoài ra, còn có các anh chị huynh trưởng trong ban cố vấn GĐPT Quảng Nam cũng về tham gia.

Ngày trại và lễ chu niên diễn ra với các hoạt động như thi Phật pháp, thi trò chơi lớn cùng các hoạt động bổ ích khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại diện Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm, chúc mừng lãnh đạo các địa phương sau sáp nhập

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội thăm và chúc mừng lãnh đạo các đơn vị địa phương

GNO - Ngày 3-7, đại diện Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội và Ban Đại diện lâm thời khu vực liên xã Xứ Đoài đến thăm và chúc mừng tân Ban lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN các đơn vị hành chính các phường gồm: Sơn Tây, Tùng Thiện, xã Đoài Phương, xã Ba Vì.
Ảnh: Quảng Đạo

Cảnh giới tự do

NSGN - Tỳ-kheo các thầy cũng nên như thế, phải ở chính nơi cảnh giới tu học của mình, nên khéo giữ gìn, tránh xa cảnh giới khác, đây là điều cần phải học.

Thông tin hàng ngày