TT-Huế: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng qua, 29-5 (12-4 ÂL), ông Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, chúc mừng BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế (ảnh).

Cùng đi có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và một số ban, ngành trong tỉnh TT-Huế.

PL2559 (1).png

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng toàn thể chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni và bà con Phật tử đón một mùa Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Phật giáo tỉnh, các vị lãnh đạo Phật giáo và bà con Phật tử vào sự phát triển chung của tỉnh  những năm  qua.

Ông Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các vị lãnh đạo Giáo hội và bà con Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp của dân tộc và những thành quả đã đạt được trong công tác Phật sự, luôn đồng hành, gắn bó cùng với chính quyền và nhân dân trong toàn tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế, HT.Thích Khế Chơn, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền địa phương đối với các hoạt động Phật sự trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Hòa thượng khẳng định, toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh sẽ không ngừng đoàn kết, hòa hợp, chung sức, chung lòng để góp phần xây dựng và phát triển quê hương TT-Huế ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Trương Huyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày