Văn phòng mới của PG Q.Thủ Đức

GNO - Theo thông báo gửi các cơ quan, ban ngành do HT.Thích Nhựt Giác, Chánh đại diện PG Q.Thủ Đức ký ngày 17-10-2012, văn phòng mới của BĐD PG quận sẽ đặt tại chùa Bửu Hương (số 115/2 đường 11, KP 9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

DH PG quan thu duc.jpg

Đại hội lần VIII (nhiệm kỳ 2012-2017) của PG Q.Thủ Đức hôm 13-8-2012 - Ảnh: CTV

Việc thay đổi văn phòng BĐD căn cứ vào Quyết định số 408/QĐ-THPG ngày 14-9-2012 về việc công nhận thành phần nhân sự BĐD PG Q.Thủ Đức của THPG TP.HCM và tinh thần công bố quyết định của BTS THPG TP.HCM ngày 16-10-2012, cũng như được sự nhất trí của chư tôn đức trong BĐD về việc đặt văn phòng đại diện tại địa chỉ mới (như trên).

Cụ thể, kể từ nay, mọi công văn, văn thư hành chánh và thư từ liên lạc với BĐD PG Q.Thủ Đức gửi về địa chỉ văn phòng ở trên và đề tên người nhận là HT.Thích Nhựt Giác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày