[Video] Phóng sinh làm sao để lợi lạc và tránh biến tướng?

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phóng sinh là việc làm tốt, nhưng gần đây có nhiều biến tượng, phản cảm và bị dư luận phê phán, vì sự biến tướng gây nên nhiều phiền hà. Video do Giác Ngộ TV thực hiện năm 2018.

Vậy tinh thần phóng sinh theo đạo Phật là như thế nào và cần quán chiếu, thực hành ra sao cho lợi lạc thực sự trong tinh thần từ bi? Mời quý dành vài phút để cùng lắng nghe chia sẻ từ HT.Thích Lệ Trang về vấn đề này. Video do Giác Ngộ TV thực hiện năm 2018

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

GNO - Là nhận định của những người con Phật tu học tại gia khi cuối tuần được trở về Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Cơ sở II, xã Bình Lợi) để tham dự khóa tu Ngày an lạc. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài ghi nhận của phóng viên Như Danh, đăng trên mục Văn hóa - Báo Giác Ngộ số 1356, ra ngày 12-6.

Thông tin hàng ngày