Ăn chay ngày rằm ở quán Ngoại ô

Súp yến mùa xuân
Súp yến mùa xuân
Trong ngày Tết Nguyên tiêu (ngày rằm tháng giêng), quán Ngoại Ô dành một thực đơn chay đặc biệt để phục vụ thực khách. Các món chay đều được làm từ rau củ quả sạch với cách phối hợp nguyên liệu và cách trình bày món ăn độc đáo.

Món Súp yến mùa xuân là hội tụ những tinh túy của hoa trái mùa xuân, thanh đạm, nhẹ nhàng và đặc biệt bổ dưỡng, như một lời chúc sức khỏe và sung túc đầu năm.

Đậu phụ hải sản om nồi đất có hương vị đặc trưng của những sản vật quý từ biển kết hợp với hương thanh mát của nấm rừng om trong nồi đất cùng đậu làng Mơ nổi tiếng. Món ăn đặc biệt này hội tụ được cả hương vị của biển, của rừng và chỉ riêng có ở Ngoại ô.

Đậu phụ hải sản om nồi đất
.

Đậu phụ hải sản om nồi đất .

Món nộm Bình An rất thanh mát, có hương vị của hoa cỏ, trái cây mùa xuân và là lời chúc cho năm mới bình an, hạnh phúc.

Nộm Bình An.

Nộm Bình An.

Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

Thượng chay La Hán.

Thượng chay La Hán.

Phòng VIP dành riêng cho món chay tại quán được thiết kế đặc biệt mang âm hưởng đạo Phật và lấy ý tưởng từ hoa sen. Không gian thiết kế sang trọng với nội thất gỗ sơn son thiếp vàng và ánh đèn hoa sen trầm ấm sẽ mang đến cảm giác bình an, ấm cúng cho thực khách.

Phòng

Phòng VIP cơm chay Ngoại Ô.

Đến quán Ngoại ô để thưởng thức món chay trong ngày Tết nguyên tiêu là cách để bạn cân bằng lại cuộc sống và sẵn sàng cho một năm mới tràn đầy sinh lực.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Tinh Vân được biết đến là người xây dựng nên quần thể Phật Quang Sơn tại Đài Loan, sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế

Hòa thượng Tinh Vân viên tịch

GNO - Hòa thượng Tinh Vân, người sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế vừa viên tịch vào chiều ngày 5-2-2023 (rằm tháng Giêng-Quý Mão), trụ thế 97 năm.

Thông tin hàng ngày