Ăn chay ngày rằm ở quán Ngoại ô

Súp yến mùa xuân
Súp yến mùa xuân
Trong ngày Tết Nguyên tiêu (ngày rằm tháng giêng), quán Ngoại Ô dành một thực đơn chay đặc biệt để phục vụ thực khách. Các món chay đều được làm từ rau củ quả sạch với cách phối hợp nguyên liệu và cách trình bày món ăn độc đáo.

Món Súp yến mùa xuân là hội tụ những tinh túy của hoa trái mùa xuân, thanh đạm, nhẹ nhàng và đặc biệt bổ dưỡng, như một lời chúc sức khỏe và sung túc đầu năm.

Đậu phụ hải sản om nồi đất có hương vị đặc trưng của những sản vật quý từ biển kết hợp với hương thanh mát của nấm rừng om trong nồi đất cùng đậu làng Mơ nổi tiếng. Món ăn đặc biệt này hội tụ được cả hương vị của biển, của rừng và chỉ riêng có ở Ngoại ô.

Đậu phụ hải sản om nồi đất
.
Đậu phụ hải sản om nồi đất .

Món nộm Bình An rất thanh mát, có hương vị của hoa cỏ, trái cây mùa xuân và là lời chúc cho năm mới bình an, hạnh phúc.

Nộm Bình An.
Nộm Bình An.

Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

Thượng chay La Hán.
Thượng chay La Hán.

Phòng VIP dành riêng cho món chay tại quán được thiết kế đặc biệt mang âm hưởng đạo Phật và lấy ý tưởng từ hoa sen. Không gian thiết kế sang trọng với nội thất gỗ sơn son thiếp vàng và ánh đèn hoa sen trầm ấm sẽ mang đến cảm giác bình an, ấm cúng cho thực khách.

Phòng
Phòng VIP cơm chay Ngoại Ô.

Đến quán Ngoại ô để thưởng thức món chay trong ngày Tết nguyên tiêu là cách để bạn cân bằng lại cuộc sống và sẵn sàng cho một năm mới tràn đầy sinh lực.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Dấu ấn Đại lễ Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Dấu ấn một nhiệm kỳ của Phật giáo TP.HCM

GNO - Sau ngày 1-7-2025, cùng với những thay đổi về địa giới hành chính, Phật giáo TP.HCM mở rộng, là trung tâm hành chính, văn hóa, hoằng pháp, giáo dục và hoạt động Phật sự lớn nhất cả nước với 11.985 Tăng Ni và 2.316 cơ sở tự viện.
Ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I: Nhiều ý kiến xây dựng từ các tham luận trình bày tại hội trường

GNO - Chiều 4-4, trong phiên làm việc thứ hai ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, đại diện các ban chuyên môn, hệ phái, trí thức, học giả đã có tham luận tâm huyết, nhìn lại chặng đường phụng sự, chỉ ra những thách thức, định hướng tầm nhìn phát triển cho GHPGVN TP.HCM.
[Video] Dấu ấn thành tựu của Phật giáo TP.HCM giai đoạn 2022-2026

[Video] Dấu ấn thành tựu của Phật giáo TP.HCM giai đoạn 2022-2026

GNO - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh làm Trưởng ban Trị sự nhiệm kỳ I. Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào đảm nhiệm Trưởng ban từ nhiệm kỳ II. Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng chính thức đảm nhiệm Trưởng ban Trị sự giai đoạn 2002-2022. Hòa thượng Thích Lệ Trang kế nhiệm Trưởng ban Trị sự 2022.

Thông tin hàng ngày