Ban Trị sự GHPGVN TP.Sầm Sơn trao 100 phần quà đến người yếu thế

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-9, Đại đức Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa) cùng một số mạnh thường quân đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 100 phần quà tới Liên đoàn Lao động, hội người mù huyện Vĩnh Lộc và huyện Cẩm Thủy.

Đại đức Thích Tâm Định cho biết, thông qua những hoạt động thiện nguyện của Tăng, Ni, Phật tử sẽ góp phần động viên người lao động nghèo, người dân gặp khó khăn, chịu ảnh hưởng do Covid-19 cùng nỗ lực vượt qua khó khăn.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Sầm Sơn trao 100 phần quà đến người yếu thế ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Sầm Sơn trao quà tại huyện Cẩm Thủy

Được biết, từ đầu đợt dịch lần thứ 4 đến nay, Ban Trị sự GHPGVN TP.Sầm Sơn đã tổ chức quyên góp hơn 10 tấn lương thực, thực phẩm trị giá hơn 500 triệu đồng ủng hộ TP.HCM và các tỉnh phía Nam chống dịch; Trao hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid -19, các chốt kiểm soát dịch của TP.Sầm Sơn và hội viên hội người mù các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh hóa gần 700 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày