Bình Phước: Chùa Trung An tổ chức Vu lan muộn

GNO - Ngày 8-9, chùa Trung An (thị trấn Chơn Thành, H.Chơn Thành, Bình Phước) đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu lan - Báo hiếu hướng về hai đấng sanh thành.

Về Chứng minh và tham dự có TT.Thích Tỉnh Cường, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước, cùng chư tôn đức Ban Thường trực BTS tỉnh, H.Chơn Thành, ông Nguyễn Chát, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Chơn Thành, chư tôn đức trụ trì các tự viện trong tỉnh Bình Phước.

GK (1).jpg

Các Phật tử dâng hoa mừng Vu lan - Báo hiếu

Đại lễ Vu lan - Báo hiếu với những nghi thức cài hoa hồng, nhắc nhở về truyền thống tri ân và báo ân của dân tộc Việt. Với tinh thần nhân văn ấy, đại diện lãnh đạo chính quyền về tham dự trong niềm hoan hỷ đã dành những lời tốt đẹp gởi đến chư tôn đức Tăng Ni, tri ân sự đóng góp to lớn trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là chung tay thực hiện an sinh xã hội tại địa phương...

Toàn thể đạo tràng hơn 600 Phật tử trang nghiêm cử hành nghi thức dâng pháp y cúng dường lên chư tôn đức.

GK (2).jpg

Phật tử dâng pháp y cúng dường

ĐĐ.Thích Chơn Lý, Phó BTS GHPGVN tỉnh thay lời chư tôn ban đạo từ, khái quát tinh thần báo ân đối với hai đấng sanh thành, trong mùa Vu lan chúng ta cũng hướng về những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, chúc toàn thể đạo tràng hưởng được mùa hiếu hạnh nhiều lợi lạc.

GK

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày