BTS GHPGVN H. A Lưới chúc Tết chính quyền

GNO - Sáng qua, 9-2, ĐĐ.Thích Tâm Phương, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới dẫn đoàn đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN, Phòng Nội vụ, Công an huyện A Lưới, thị trấn và xã Sơn Thủy. 

Tại các nơi đến, chư tôn đức BTS GHPGVN huyện A Lưới đã được lãnh đạo tiếp đón thân mật.

09.02.2018 tham chuc lanh dao huyen a luoi (7).JPG
Trưởng ban Dân vận H.A Lưới Hồ Thị Lan Hương tiếp đoàn

Đại đức Trưởng BTS cảm ơn lãnh đạo các cơ quan đã tạo điều kiện cũng như quan tâm, hỗ trợ cho Phật giáo huyện A Lưới hoàn thành tốt công tác Phật sự trong năm qua.

Đại đức cũng kính chúc lãnh đạo và toàn thể cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, phòng, ban huyện A Lưới năm mới Mậu Tuất an khang, thịnh vượng, thành công trong mọi lĩnh vực công tác.

Lãnh đạo các cơ quan đáp lời - cảm ơn Thường trực BTS GHPGVN huyện A Lưới đã đoàn kết, tích cực hoạt động Phật sự, đặc biệt là đã hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử huyện nhà tu học ổn định, công tác an sinh xã hội, tham gia tích cực các phong trào do chính quyền phát động. Đồng thời, kính chư tôn đức BTS GHPGVN huyện A Lưới đón Tết cổ truyền với nhiều sức khỏe, an lạc, hoàn thành tốt mọi Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vá lại chiếc kén niềm vui

Vá lại chiếc kén niềm vui

GN - Tôi có cô bạn họa sĩ, có việc qua sân bay Vân Đồn, những ngày còn bình an. Không nói chuyện với ai, không tiếp xúc ai, nhưng cũng là đi qua, cũng là F1.

Thông tin hàng ngày