BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam chúc Tết các cơ quan

GNO - Sáng 9-2, chư tôn giáo phẩm Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam do HT.Thích Thiện Thành, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các ban, ngành: UBMTTQVN, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh…

IMG_7190 (Copy).JPG


Đoàn chúc Tết tại UBMTTQVN tỉnh

Thân mật tiếp đoàn tại UBMTTQVN tỉnh có ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực; Ban Dân vận tỉnh có ông Nguyễn Phước Khanh, Phó trưởng ban Thường trực; Ban Tôn giáo tỉnh có ông Phan Thọ, Phó GĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; tại Công an tỉnh có Đại tá Huỳnh Trung Nguyên, Phó Giám đốc; tại Phòng PA.88 có ông Phạm Dưỡng, Trưởng phòng…

Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến những thành tựu Phật sự của GHPGVN tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tại các nơi đến, HT.Thích Thiện Thành cũng tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền đã hỗ trợ giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh trong các hoạt động Phật sự, đồng hành cùng nhân dân tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của Tăng Ni, Phật tử toàn tỉnh trên các lĩnh vực như: xã hội, giáo dục, văn hóa, từ thiện xã hội… Đồng thời, kính lời thăm hỏi sức khỏe đến Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, chúc chư tôn đức trong đoàn, cùng Tăng Ni, Phật tử, tín đồ tỉnh Quảng Nam hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Phật giáo Núi Thành, Phú Ninh chúc Tết chính quyền

Cũng trong ngày hôm qua, 9-2, đoàn BTS Phật giáo huyện Núi Thành do ĐĐ.Thích Hạnh Thông, Trưởng BTS làm trưởng đoàn đã cùng chư tôn đức BTS đã đến thăm các cơ quan chính quyền địa phương nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Trước đó, 8-2, BTS GHPGVN huyện Phú Ninh do ĐĐ.Thích Viên Trừng, Trưởng BTS Phật giáo huyện làm trưởng đoàn, tới thăm và chúc Tết tại trụ sở Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, Ban Dân vận - Phòng Nội vụ và Công an huyện Phú Ninh.


Thông Khiêm - Thông Thiện

Thông Khiêm
(Ban TTTT PG Quảng Nam)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.

Thông tin hàng ngày