Buffet Vu lan “Chay & sức khỏe”

GNO - Theo đó, mùa Vu lan - Báo hiếu năm nay, “Sài Gòn những món chay” sẽ phục vụ cho thực khách yêu thích ẩm thực chay tại không gian đầm ấm không khí gia đình của Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole (Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM).

 Non n.jpg
Bánh cuốn non nước được chế biến từ nguyên liệu gạo lứt và rau củ

Những món ăn trong tiệc buffet chay với chủ đề nâng cao sức khỏe qua ẩm thực “Chay & sức khỏe”. Với 70 món chay được chế biến đa đạng hơn, cầu kỳ hơn và nhất là luôn đảm bảo được độ hấp dẫn, ngon miệng, đầy màu sắc và giá trị dinh dưỡng.

Đặc biệt, buffet Vu lan năm nay được đầu bếp chế biến dựa trên 3 nguyên liệu chính: gạo lứt, đậu hũ và rau mầm đảm bảo sức khỏe cho mọi đối tượng. 

Buffet “Chay & sức khỏe” sẽ đón thực khách vào trưa ngày Chủ nhật, 20-8 (nhằm ngày 29-6n-Đinh Dậu) kéo dài đến hết tháng Bảy âm lịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Phùng Anh Quốc

[Ảnh] Quốc Tử Giám - Dấu xưa khoa cử

GNO - Giữa những ngày cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, câu chuyện về sự học, về khoa cử và truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam lại gợi nhiều suy nghĩ.
Ảnh: TTX

Câu chuyện ở “Nhà Của Thời Thanh Xuân”

GNO - Từ lâu, xã hội vẫn tồn tại một định kiến: sản phẩm do người khuyết tật làm ra thường được mua vì lòng thương, sự cảm thông. Nhưng tại quán “Nhà Của Thời Thanh Xuân” giữa những con dốc mờ sương của TP.Đà Lạt, trên đường Triệu Việt Vương, anh Võ Thành Luân đã làm nên điều ngược lại.

Thông tin hàng ngày