Câu lạc bộ Tâm Như san sẻ yêu thương

Câu lạc bộ Tâm Như tặng quà trung thu cho các em ở cô nhi viện Lục Hòa
Câu lạc bộ Tâm Như tặng quà trung thu cho các em ở cô nhi viện Lục Hòa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 18-9, Câu lạc bộ Tâm Như trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Lạt đã trao hơn 400 chiếc bánh trung thu cùng hơn 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và người khuyết tật trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Đặc biệt, Đại đức Thích Tĩnh Tuệ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tâm Như đã không ngại khó nhọc cùng các thành viên tự tay làm những chiếc bánh trung thu, lồng đèn cho các trẻ em mồ côi.

Các thành viên trong Câu lạc bộ Tâm Như cùng nhau làm những chiếc đèn lồng

Các thành viên trong Câu lạc bộ Tâm Như cùng nhau làm những chiếc đèn lồng

Mỗi ngày các bạn trong câu lạc bộ bắt đầu công việc từ sáng sớm và kết thúc lúc chiều muộn. Những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh, những chiếc đèn lồng đủ màu sắc được trao tặng không đơn thuần là món quà vật chất mà nó còn chứa đựng một giá trị tinh thần lớn lao - tình người giữa đại dịch.

Em vui nhận quà

Em vui nhận quà

Dịp này, Câu lạc bộ Tâm Như cũng hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người khuyết tật, người già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Lạt để giúp mọi người có được cái Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Một ngày an lạc" lần 2 tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) với chủ đề "Tu phạm hạnh là pháp trang nghiêm"

"Tu phạm hạnh là pháp trang nghiêm"

GNO - Đó là chủ đề của khóa tu "Một ngày an lạc" lần 2 tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình, TP.HCM) vào ngày 14-4 với sự tham dự của hơn 300 Phật tử.

Thông tin hàng ngày