Chư Tăng Hàn Quốc cầu nguyện cho hòa bình thế giới

GNO - Khoảng 500 nhà sư Hàn Quốc đã vân tập tại Bồ Đề Đạo Tràng thuộc bang Bihar (Ấn Độ) để cầu nguyện cho hòa bình thế giới vào hôm thứ Hai (12-1).

chu tang HQ.jpg


Chư Tăng Hàn Quốc

Các nhà sư, thuộc một tổ chức cứu trợ Phật giáo phi chính phủ có trụ sở tại Seoul, đã tiến hành các nghi lễ cầu nguyện tại Đại tháp Giác Ngộ, nơi Đức Phật được cho là đã đạt được giác ngộ.

Ngoài việc tổ chức cầu nguyện tại Đại tháp Giác Ngộ, các nhà sư sẽ viếng các địa điểm Phật giáo nổi tiếng ở trong nước và cầu nguyện cho hòa bình toàn cầu.

"500 vị này đang trong chuyến hành hương 15 ngày ở Ấn Độ. Họ sẽ đến thăm tất cả các địa điểm Phật giáo nổi tiếng và cầu nguyện cho hòa bình của mọi người và thịnh vượng trên toàn thế giới", Subhaschandra Boudhh, thành viên của tổ chức cứu trợ phi chính phủ Phật giáo có trụ sở tại Seoul (JTS), nói.

Văn Công Hưng (Theo ANI)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày