Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo huyện Cần Giờ

Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo huyện Cần Giờ
Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo huyện Cần Giờ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-5, bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã dẫn đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Phật giáo huyện Cần Giờ.

Tại chùa Hải Đức - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ, bà Nguyễn Trần Phượng Trân đã thay mặt đoàn chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 an vui đến toàn thể Tăng Ni và Phật tử huyện Cần Giờ.

Dịp này, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM cũng mong muốn Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ tích cực tuyên truyền, vận động Tăng Ni, Phật tử tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, để chọn ra những vị tài đức cho đất nước.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ, Thượng tọa Thích Giác Huệ cảm ơn sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, đồng thời cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục kêu gọi Tăng Ni, Phật tử tích cực phòng chống dịch Covid-19 và hưởng ứng ngày toàn dân đi bầu cử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày