Chùa Đức Hậu tặng 150 phần quà đến người nghèo

Chư Tăng chùa Đức Hậu tặng quà cho bà con nghèo
Chư Tăng chùa Đức Hậu tặng quà cho bà con nghèo
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 15-4, chùa Đức Hậu (TP.Vinh, Nghệ An) do Đại đức Thích Định Tuệ, trụ trì chùa làm trưởng đoàn cùng với các mạnh thường quân đã đến thăm tổ chức trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Phong Sơn, huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế).

Tại đây, thay mặt đoàn từ thiện, Đại đức Thích Định Tuệ đã ân cần thăm hỏi đời sống của các gia đình, mong muốn các gia đình vượt qua những khó khăn hiện tại, tiếp tục sống tốt, sống có ích.

Đoàn đã trao 150 phần quà cho người nghèo, già yếu, neo đơn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà gồm: 10 ký gạo, bánh kẹo và các mặt hàng thiết yếu dùng trong gia đình. Trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng do chư Tăng chùa Đức Hậu và Ban Từ thiện Hạnh Nguyện Cấp Cô Độc chùa Đức Hậu vận động Phật tử và các nhà hảo tâm cùng đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN quang lâm giảng đường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM sáng 2-4-2023 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ GHPGVN nói chuyện với Tăng Ni trẻ

GNO - Sáng 2-4, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN đã quang lâm cơ sở II Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (H.Bình Chánh), tại đây, ngài đã có pháp thoại với Tăng Ni trẻ các khóa đang tu học nội trú tại Học viện tại hội trường lớn ở chánh điện mới.

Thông tin hàng ngày