Chùa Đức Hậu tặng 150 phần quà đến người nghèo

Chư Tăng chùa Đức Hậu tặng quà cho bà con nghèo
Chư Tăng chùa Đức Hậu tặng quà cho bà con nghèo
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 15-4, chùa Đức Hậu (TP.Vinh, Nghệ An) do Đại đức Thích Định Tuệ, trụ trì chùa làm trưởng đoàn cùng với các mạnh thường quân đã đến thăm tổ chức trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Phong Sơn, huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế).

Tại đây, thay mặt đoàn từ thiện, Đại đức Thích Định Tuệ đã ân cần thăm hỏi đời sống của các gia đình, mong muốn các gia đình vượt qua những khó khăn hiện tại, tiếp tục sống tốt, sống có ích.

Đoàn đã trao 150 phần quà cho người nghèo, già yếu, neo đơn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà gồm: 10 ký gạo, bánh kẹo và các mặt hàng thiết yếu dùng trong gia đình. Trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng do chư Tăng chùa Đức Hậu và Ban Từ thiện Hạnh Nguyện Cấp Cô Độc chùa Đức Hậu vận động Phật tử và các nhà hảo tâm cùng đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

GNO - Thông báo vừa được Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Hiệu trưởng nhà trường ký phổ biến đến Tăng Ni sinh có nguyện vọng theo học khóa X liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của trường để nhận hồ sơ.
TP.HCM lập 12 chốt ở cửa ngõ từ 0 giờ ngày 15-5

TP.HCM tái lập 12 chốt ở cửa ngõ từ 0 giờ ngày 15-5

GNO - UBND TP.HCM vừa có văn bản về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, giao Công an TP.HCM khẩn trương lập chốt kiểm soát các tuyến đường bộ, đường thủy, cửa ngõ vào Thành phố từ 0 giờ ngày 15-5.

Thông tin hàng ngày