Chùa Phụng Ân, Tích Sơn tặng quà cho trẻ em

GNO - Ngày 15-9 (15-8-Bính Thân) tại chùa Phụng Ân (Củ Chi, TP.HCM) đã tổ chức đêm văn nghệ vui Trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, SC. Giới Tánh, trụ trì chùa Phụng Ân đã trao tặng 650 phần quà Trung thu cho các em.

vugiang.jpg


Bạn nhỏ nhận quà bánh từ chú Cuội chị Hằng

Bên cạnh đó còn có chương trình văn nghệ có sự tham dự của các nghệ sĩ, ca sĩ khách mời cùng các tiết mục do các em thiếu nhi địa phương trình diễn - với các bài hát về chú Cuội, chị Hằng và lễ rước đèn Trung thu trong khuôn viên chùa.

V.G

* Cũng trong tôị -9, tại  chùa Tích Sơn (thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), chương trình “Đêm trung thu dưới chân tượng Phật ngọc” cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố cũng diễn ra trong niềm hoan hỷ.

tichson.jpg


Các bạn thiếu nhi hoan hỷ nhận quà

ĐĐ.Thích Giác Minh, UV Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN chúc các bạn nhỏ đón mùa Trung thu vui tươi, an lạc.

Sau đó, hàng trăm thiếu nhi được tham gia những trò chơi dân gian vui nhộn, ấn tượng như đố vui, đọc thơ, thi hát; được thưởng thức những màn múa lân truyền thống đặc sắc; phát đèn lồng ông sao và cùng nhau vui phá cỗ Trung thu…

Được biết, chùa Tích Sơn đã tổ chức triển lãm tôn tượng Phật ngọc trong thời gian 10 ngày, từ ngày 10-9 đến ngày 18-9-2016.

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày