“Đêm ấm” đến với người vô gia cư

GNO - Theo đó, tối 27-7, chương trình “Đêm ấm” lần 2 - nhằm tặng quà đêm cho những người vô gia cư, những người sống trên vỉa hè, mưu sinh về đêm trên các tuyến đường thành phố đã được diễn ra.

demam trao yeu thuong.jpg

"Đêm ấm" lần 2 chia sẻ với người vô gia cư

Chương trình do bạn Ngọc Linh kết hợp với Nhà văn hóa P.10, Q.10 (TP.HCM) và bạn bè trên facebook thực hiện.

100 suất quà là áo mưa, áo lạnh, mền, bao thư đã được các bạn chia ra trên các tuyến đường CMT8, Hoàng Văn Thụ, Nơ Trang Long , Phan Đăng Lưu, Điện Biên Phủ… để gửi đến cho những mảnh đời không may mắn.

Dưới cơn mưa lất phất của đêm Sài Gòn các bạn hòa mình vào dòng chảy cảm xúc và nghẹn ngào khi bắt gặp những mảnh đời nghèo khó. Đêm lạnh trở nên ấm áp vô ngần, ấm cho người nhận và người trao.

Như Danh

>>> Từ "xấu toàn tập" đến trao yêu thương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Rực rỡ sắc xuân tại ngôi chùa ở Tây Nguyên

[Ảnh] Rực rỡ sắc xuân tại ngôi chùa ở Tây Nguyên

GNO - Trong không khí hoan hỷ của ngày đầu xuân, ngôi già-lam Quảng Trạch (xã Đắk Liêng, tỉnh Đắk Lắk), chốn thiền môn uy nghiêm soi bóng bên hồ Lắk thơ mộng, đã trở thành điểm tựa tâm linh đầu xuân để người dân về lễ Phật trong ngày đầu năm.
Nét đẹp mộc mạc trong khuôn viên ngôi tự viện ở miền đất Cao Nguyên

Lâm Đồng: Nét đẹp mùa xuân ở chùa Bửu Lâm

GNO - Chùa Bửu Lâm ở thôn 3, xã Quảng Khê, H.Đắc Glong, tỉnh Đắk Nông cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) là ngôi tự viện nhỏ, mang vẻ đẹp mộc mạc, thanh tịnh. Xuân Bính Ngọ 2026, sắc hoa vạn thọ do chư Tăng, Phật tử tự trồng trong khuôn viên chùa điểm tô mùa xuân thêm thắm màu thiền vị.

Thông tin hàng ngày