Đón đọc Giác Ngộ số 716 ra ngày mai 25-10

GNO - Nhiều thông tin thời sự, nội dung phong phú trên Giác Ngộ số 716 ra ngày mai 25-10. Cụ thể, trên trang Xã luận có bài viết về an toàn giao thông: Tai nạn giao thông vấn đề “đang ở mức khẩn cấp” của nhà báo Hoàng Độ.

b1_curves.jpg

Bìa Giác Ngộ số 716 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Cũng đề tài này, trên chuyên trang Câu chuyện trong tuần số này có bài của tác giả Quảng Kiến với tựa Tu tập để giảm thiểu tai nạn giao thông.

Thông tin thời sự số này ghi nhận từ vùng bão lụt với Những ngôi chùa sau bão của tác giả Thanh Nam - Văn Kha và nhiều thông tin thời sự trong tuần.

Trên trang Văn hóa số này có bài Độc đáo tín ngưỡng thờ đá “bụt mọc” của tác giả Chu Minh Khôi.

Kết hợp giáo pháp Nguyên thủy & Đại thừa để thích nghi với xã hội đang sống là bài viết ghi từ bài giảng tại trường hạ chùa Bửu Quang (Q.Thủ Đức), thuộc Phật giáo Nam tông Kinh, ngày 20-8-2013 của HT.Thích Trí Quảng. Vì sao tôi niệm Phật? - bài của CTV Thiện Tài đăng trang Phật học.

Trang Sống đạo số này có bài Cứ bước tới của Ni sư Huệ Thân, Tu hạnh... tặng quà của Đỗ Thị Hiền.

Ve chai” kết nối yêu thương của Hạnh Ý, Vào chùa làm lễ cưới của Lưu Đình Long đăng trên trang Phật giáo - Tuổi trẻ.

Tổ Tư vấn số này trả lời các câu hỏi bạn đọc quan tâm: Bồ-tát Chuyển hóa phiền não.

Trên trang Phật giáo nước ngoài có bài viết: Thái Lan Thành lập Viện bảo tàng tôn vinh các vị cao tăng; Đi qua khuyết tật - truyện ngắn của Trần Huy Minh Phương; Chiếc “vỏ bom chuông” ở chùa Yên Sơn của Nguyễn Thành Giang đăng trên trang Xã hội...

Mời độc giả đón đọc!

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày