Từ khóa: GIÁO HỘI
Tìm thấy 96 kết quả
Phật giáo nên chủ động đối thoại với tinh thần bi-trí-dũng; cần tự tin đối thoại trong tâm thái từ, bi, hỷ, xả - Ảnh minh họa

Nên đối thoại liên tôn giáo

GNO - Tôi có người bạn Phật tử, khi nói chuyện với những người có tôn giáo khác anh ấy hay tranh luận giữa giáo lý đạo Phật và giáo lý tôn giáo bạn. Tôi có khuyên Nếu có trao đổi thì nên đối thoại trong tinh thần tôn trọng, cởi mở để tìm ra điểm chung. Quan điểm của Phật giáo về vấn đề này thế nào?
Buổi họp thống nhất thời gian tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo TX.Ba Đồn

Quảng Bình: Sẽ tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo TX.Ba Đồn vào ngày 29-6 tới

GNO - Ngày 13-6, tại UBND TX.Ba Đồn, chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh có buổi làm việc với lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình, UBND và các cơ quan hữu quan TX.Ba Đồn xác định thời gian tổ chức Đại hội đại biểu thành lập Ban Trị sự Phật giáo TX.Ba Đồn, đơn vị cuối cùng trực thuộc Giáo hội tỉnh.
Ban Quản trị trang web nhận quyết định từ chư tôn đức Giáo hội tỉnh

Khánh Hòa: Chính thức ra mắt trang thông tin của Phật giáo tỉnh

GNO - Tối 5-6 (18-4 Âm lịch) nhân Đại lễ tưởng niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã chính thức ra mắt cổng thông tin điện tử Phật giáo tỉnh với tên miền: www.phatgiaokhanhhoa.org và page Phật giáo tỉnh Khánh Hòa trên facebook.