Giúp đỡ em Nhựt trị bệnh ung thư não

Em Nguyễn Thanh Nhựt
Em Nguyễn Thanh Nhựt

GN - Em Nguyễn Thanh Nhựt, sinh năm 2000 (ảnh), ngụ tại thôn Mỹ Nhơn, xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận) bị bệnh ung thư não.

Nhựt cho biết, gia đình chỉ có hai cha con, nhà rất nghèo. Từ khi Nhựt bị bệnh, hai cha con từ quê phải đùm túm nhau vào Sài Gòn chữa bệnh. Ba Nhựt đi làm thợ hồ ở Sài Gòn để kiếm tiền lo cho con.

Hai năm qua, Nhựt lây lất ở Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM để điều trị bệnh, những ngày vào hóa chất, Nhựt phải ngủ hành lang để đỡ chi phí.

Hiện tại, Nhựt đã mổ não 1 lần và phải trị hóa chất lâu dài rất tốn kém nhưng gia đình quá khó khăn nên ba của Nhựt cũng “lực bất tòng tâm”, chỉ mong sao có phép nhiệm màu đến với Nhựt…

Mọi sự giúp đỡ cho em Nhựt xin liên lạc địa chỉ trên - ĐT: 01655285036 hoặc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày