Khánh Hòa: Triển lãm ảnh "Nét đẹp xứ Trầm hương"

(GNO-Khánh Hòa): Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Khánh Hòa giải phóng (2-4-1975 – 2-4-2010), từ ngày 30-4 đến 4-4, tại  công viên bờ biển TP.Nha Trang, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Nét đẹp xứ Trầm hương”.

Đã có 150 tác phẩm của 37 tác giả (trong đó có 16 tác phẩm được trao giải) trưng bày tại triển lãm. Chủ đề của các tác phẩm xoay quanh những lĩnh vực: kinh tế, chính trị, đời sống, văn hóa, danh lam thắng cảnh… từ sau ngày giải phóng Khánh Hòa đến nay.

Triển lãm đã khép lại nhưng ấn tượng để lại trong lòng người xem là sau 35 năm giải phóng, quê hương và con người Khánh Hòa đã lớn mạnh như Phù Đổng vươn vai.

Giác Ngộ Online xin hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả hình ảnh của sự kiện này.

WACC (1).JPG
WACC (2).JPG
WACC (3).JPG
WACC (4).JPG
WACC (5).JPG
WACC (6).JPG
WACC (7).JPG
WACC (8).JPG
WACC (9).JPG
WACC (10).JPG
WACC (11).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ni trưởng Mạn Đà La và những ngày tháng đấu tranh vì hòa bình dân tộc nơi xứ người

Ni trưởng Mạn Đà La và những ngày tháng đấu tranh vì hòa bình dân tộc nơi xứ người

GNO - Hội nghị Paris về chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình ở Việt Nam kéo dài suốt hơn 4 năm 8 tháng, từ 13-5-1968 đến 27-1-1973. Ngoài những nhân vật lịch sử trực tiếp tham dự hội nghị, không thể không nhắc đến những nhân vật hỗ trợ cho phái đoàn Việt Nam bên lề hội nghị, trong đó có Ni trưởng Thích nữ Mạn Đà La.

Thông tin hàng ngày