Khoai tây nấm và chả đậu xào chay

Nguyên liệu:

•           Khoai tây bi 10 củ hấp chín lột vỏ

•           Nấm đông cô 12 tai

•           Hành ba rô 1 cây cắt khúc

•           Đậu phộng rang 50 gr

•           Chả đậu 1 cây cắt khoanh

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng súp

•           Nước tương MAGGI 1 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

Cách thực hiện:

Dầu nóng cho hành ba-rô vào rang thơm, cho khoai tây và nấm vào xào 5 phút. Cho chả đậu vào xào thêm 2 phút, nêm vào khoai 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp nước tương MAGGI. Rắc đậu phộng rang lên mặt dùng nóng.

nam xao.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.
Ảnh minh họa

Xuân đến, quay về nhà...

GNO - Xuân về, người ta thường nghĩ đến một cuộc trở về. Trở về quê cũ, về căn nhà có bếp lửa ấm, có người thân ngóng đợi, có mâm cơm sum họp sau một năm bôn ba. Nhưng trong ánh nhìn của người học Phật, “về nhà” không chỉ dừng ở một địa chỉ địa lý.
 Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

GNO - Trong kho tàng kinh điển Pāli, kinh Phước đức là một bản kinh đặc biệt. Sự đặc biệt của kinh không phải vì ngôn từ huyền bí hay triết lý cao siêu khó nắm bắt, mà bởi sự giản dị, mạch lạc và rất nhẹ nhàng của những lời dạy từ kim khẩu Đức Thế Tôn.

Thông tin hàng ngày