Lời chúc đầu năm

GNO - Nhân dịp Tết đến xuân về chúc tất cả những người tôi yêu thương và những người tôi chưa hề quên biết có được một mùa xuân vui vẻ yêu thương cùng bên gia đình. Chúc các thầy cô hoá độ được nhiều người tìm về được bờ giác chúc các cụ già niệm Phật được nhiếp tâm.

thiep chuc tt.jpg

Bhik Samādhipuñño thiết kế

Chúc các chú bộ đội ngoài biên cương đã bảo vệ hoà bình cho đất nước, xin chúc đất nước luôn được hoa bình chúc tất cả một mùa xuân an lạc kiết tường...

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam mô Bồ-tát Quán Thế Âm

(VanThanh Nguyen)

Khởi đầu năm mới, kính chúc chư tôn thiền đức Tăng, Ni, quý vị đạo hữu, thân hữu cùng gia quyến luôn được an vui, thành tựu những điều lợi lạc, tăng trưởng trí tuệ.

(Tourane Trần)

Mẹ Út thương chúc tất cả các con một năm mới thật nhiều vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, thành công trong học tập cũng như trên mọi lĩnh vực nhé. Một mùa xuân thật ấm áp...

Mẹ yêu các con thật nhiều!

(Hạ Tím Bằng Lăng)

Kính chúc chư Tăng một năm mới an vui, thân tâm an lạc.

Chúc tất cả mọi người vạn sự kiết tường, tất cả mọi việc đều thành công như ý nhé!

(Bhik Samādhipuñño)

Một mùa Xuân mới lại về! Ta lại có cơ hội cùng gia đình đón thêm mùa Xuân mới. Xin trân quý những gì con đang có. Nguyện cầu mười phương chư Phật gia hộ cho con đủ nghị lực để vượt qua. Kính chúc ba, me một năm mới thân tâm thường an lạc. Chúc cho tất cả luôn gặp được Chánh pháp.

Mừng Xuân Di Lặc.

(Nguyên Hân)

Mời bạn đọc tham gia "Gửi lời chúc xuân

Tết này (Quý Tỵ 2013) Giác Ngộ Online tình nguyện làm cầu nối để giúp bạn sẻ chia tâm tình, gửi những lời chúc xuân tới những người thân thương, khả kính của mình.

Đó có thể là lời chúc của học trò gửi tới thầy, con cái dành cho cha mẹ, bạn bè, người yêu… dành cho nhau.

Chúc Tết đã trở thành thông lệ, gửi gắm niềm mong ước, cầu nguyện an lành, thịnh vượng, cát tường, hanh thông… dành cho người được chúc. Đó là nét đẹp văn hóa trong truyền thống Tết Nguyên đán của người Việt.

Có thể, vì khoảng cách địa lý, vì những lý do nào đó mà bạn chưa thể trực tiếp gặp hoặc nói với người thân-thương, quý kính của mình thì hãy gửi về cho Giác Ngộ Online. Những lời chúc hay, chân thành, ấm áp, thấm tình đạo vị… sẽ được đưa lên trên trang Gửi lời chúc xuân tại địa chỉ www.giacngo.vn/tetquyty2013 (chuyên trang do Giác Ngộ Online thực hiện).

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp tại thanh công cụ Ý kiến của bạn ở dưới mỗi tin, bài online hoặc e-mail về bandocgiacngo@gmail.com. Chào đón và hân hạnh bắc nhịp cầu để bạn bày tỏ tình cảm, sự kính mến của mình tới người thân-thương cũng như gửi lời chúc an lành cho thế giới nhân dịp xuân mới Quý Tỵ 2013.

Tổ CTBĐ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày