Nguyên liệu:
• Mít non luộc chín 1 khoanh 400gr cắt miếng vừa gắp
• Đậu hũ 2 miếng cắt làm tư mỗi miếng
• Hành ba-rô 1 cây cắt khúc
• Đậu phộng rang đập dập 50 gr
• Nước dừa tươi 1 chén
• Nước cốt dừa ½ chén
• Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng súp
• Nước tương MAGGI 2 muỗng súp
• Dầu ăn 2 muỗng súp
Cách thực hiện:
Dầu nóng, cho hành ba-rô vào phi thơm. Cho mít non và đậu hũ vào xào 5 phút cho nước dừa vào đậu và mít nấu sôi 5 phút, nêm vào đậu và mít 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương, 2 muỗng súp nước tương đậu nành MAGGI. Cho đậu và mít ra tô, thêm đậu rang đập dập lên mặt, dùng nóng (ảnh).