Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan

Gagan Malik xuống tóc xuất gia gieo duyên hôm qua, 10-2-2022 tại Thái Lan
Gagan Malik xuống tóc xuất gia gieo duyên hôm qua, 10-2-2022 tại Thái Lan
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Gagan Malik, siêu sao điện ảnh Bollywood của Ấn Độ, người thủ vai Đức Phật trong bộ phim nổi tiếng Sri Siddhartha Gautama (Cuộc đời Đức Phật) đã xuống tóc xuất gia gieo duyên vào hôm qua, 10-2-2022, tại chùa Thatthong ở Bangkok, Thái Lan.

Được biết, Gagan Malik xuất gia gieo duyên ngắn hạn, sống 15 ngày trong đời sống của một tu sĩ theo truyền thống Nam tông.

Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan ảnh 1

Khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của nam diễn viên Gagan Malik

Trên trang Facebook cá nhân hôm thứ Tư, anh đã chia sẻ: “Ngày mai [Thứ Năm] sẽ là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời tôi, đó là trở thành một Tăng sĩ trong vòng 15 ngày ở wat Thatthong, Bangkok. Mong rằng tất cả các bạn và những người hâm mộ sẽ chúc phúc cho tôi”.

Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan ảnh 2
Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan ảnh 3

Gagan Malik sẽ sống đời sống tu sĩ trong 15 ngày

Malik là một trong những diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Một trong những vai diễn được đánh giá cao của anh là Thái tử Siddhartha trong phim “Sri Siddhartha Gautama”. Phim được thuyết minh bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

“Sri Siddhartha Gautama” đã giành được một số giải thưởng điện ảnh cao quý, trong đó có giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Phật giáo Vesak LHQ tại Hà Nội năm 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày