Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan

Gagan Malik xuống tóc xuất gia gieo duyên hôm qua, 10-2-2022 tại Thái Lan
Gagan Malik xuống tóc xuất gia gieo duyên hôm qua, 10-2-2022 tại Thái Lan
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Gagan Malik, siêu sao điện ảnh Bollywood của Ấn Độ, người thủ vai Đức Phật trong bộ phim nổi tiếng Sri Siddhartha Gautama (Cuộc đời Đức Phật) đã xuống tóc xuất gia gieo duyên vào hôm qua, 10-2-2022, tại chùa Thatthong ở Bangkok, Thái Lan.

Được biết, Gagan Malik xuất gia gieo duyên ngắn hạn, sống 15 ngày trong đời sống của một tu sĩ theo truyền thống Nam tông.

Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan ảnh 1

Khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của nam diễn viên Gagan Malik

Trên trang Facebook cá nhân hôm thứ Tư, anh đã chia sẻ: “Ngày mai [Thứ Năm] sẽ là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời tôi, đó là trở thành một Tăng sĩ trong vòng 15 ngày ở wat Thatthong, Bangkok. Mong rằng tất cả các bạn và những người hâm mộ sẽ chúc phúc cho tôi”.

Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan ảnh 2
Nam diễn viên chính trong phim "Cuộc đời Đức Phật" xuất gia gieo duyên tại Thái Lan ảnh 3

Gagan Malik sẽ sống đời sống tu sĩ trong 15 ngày

Malik là một trong những diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Một trong những vai diễn được đánh giá cao của anh là Thái tử Siddhartha trong phim “Sri Siddhartha Gautama”. Phim được thuyết minh bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

“Sri Siddhartha Gautama” đã giành được một số giải thưởng điện ảnh cao quý, trong đó có giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Phật giáo Vesak LHQ tại Hà Nội năm 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

GNO - Ngày 31-3, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ TP, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình tại P.4 bị hỏa hoạn hôm 26-3 vừa qua.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN quang lâm giảng đường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM sáng 2-4-2023 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ GHPGVN nói chuyện với Tăng Ni trẻ

GNO - Sáng 2-4, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN đã quang lâm cơ sở II Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (H.Bình Chánh), tại đây, ngài đã có pháp thoại với Tăng Ni trẻ các khóa đang tu học nội trú tại Học viện tại hội trường lớn ở chánh điện mới.

Thông tin hàng ngày