Những khoảnh khắc của mùa xuân tại vườn hoa Tao Đàn

GNO - Hàng năm, vào những ngày giáp Tết cổ truyền, hội hoa xuân Tao Đàn mở cửa để đón du khách tham quan và thưởng lãm vẻ đẹp của nhiều loại hoa tươi sắc trong ánh nắng ngày xuân. Năm nay cũng không ngoại lệ, hội hoa xuân Tao Đàn - Bính Thân cũng được tổ chức quy mô với nhiều tác phẩm nghệ thuật như: biểu tượng linh vật của năm, các loại cây, cá kiểng, vv..., nhưng chính yếu là các tác phẩm nghệ thuật về hoa. Hoa mai, hoa đào, hoa sứ và lan… được trưng bày đẹp mắt đã góp phần tạo nên không khí vui tươi trong niềm hân hoan đón xuân về của du khách tại vườn hoa Tao Đàn. GNO xin giới thiệu hình ảnh của khoảnh khắc xuân tại vườn hoa Tao Đàn vào chiều 4-2-2016 (26 Tết).
Tao Dan (1).JPG

Tao Dan (2).JPG

Tao Dan (3).JPG

Tao Dan (4).JPG

Tao Dan (5).JPG

Tao Dan (6).JPG

Tao Dan (7).JPG

Tao Dan (8).JPG

Tao Dan (9).JPG

Tao Dan (10).JPG

Tao Dan (10a).JPG

Tao Dan (11).JPG

Tao Dan (12).JPG

Tao Dan (13).JPG

Tao Dan (14).JPG

Tao Dan (15).JPG

Tao Dan (16).JPG

Tao Dan (18).JPG

Tao Dan (20).JPG

Tao Dan (22).JPG

Tao Dan (24).JPG

Tao Dan (25).JPG

Tao Dan (28).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày