Quan Âm tu viện cúng dường 20 trường hạ tập trung tại TP.HCM, các tỉnh thành

Chư Ni Quan Âm tu viện tác bạch cúng dường tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM
Chư Ni Quan Âm tu viện tác bạch cúng dường tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 27-5 đến 29-5, Ni sư Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện quận Phú Nhuận (quận Phú Nhuận, TP.HCM) hướng dẫn đoàn đã tổ chức cho chư Ni và Phật tử đi cúng dường 20 trường hạ tập trung.
Quan Âm tu viện cúng dường 20 trường hạ tập trung tại TP.HCM, các tỉnh thành ảnh 1

Tác bạch cúng dường tại trường hạ chùa Thanh Tâm

Theo đó, đoàn đã đến thăm, cúng dường trường hạ gồm 15 trường hạ tại TP.HCM, 4 trường tại Bình Phước và chùa Vân Sơn (núi Một - huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là một hoạt động Phật sự theo truyền thống hàng năm của Quan Âm tu viện, nhằm giúp các Phật tử tô bồi công đức và thực hiện ngoại hộ cho chư Tăng Ni yên tâm tu học trong 3 tháng An cư kiết hạ.

Quan Âm tu viện cúng dường 20 trường hạ tập trung tại TP.HCM, các tỉnh thành ảnh 2

Chư Ni, Phật tử trong đoàn nghe lời khuyến tấn của Hòa thượng Thích Thanh Hùng tại trường hạ chùa Phổ Quang, quận Phú Nhuận

Chuyến cúng dường 15 trường hạ tập trung tại TP.HCM, đoàn đến cúng dường trường hạ Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, bao gồm nội viện Ni - chùa Thanh Tâm, huyện Bình Chánh, có gần 1.200 hành giả Tăng Ni đang An cư kiết hạ tại đây.

Quan Âm tu viện cúng dường 20 trường hạ tập trung tại TP.HCM, các tỉnh thành ảnh 3

Đoàn chư Ni, Phật tử Quan Âm tu viện cúng dường tại chùa Thanh Tâm

Đoàn đã cúng dường tịnh tài và phẩm vật thiết thực, tổng trị giá 721,5 triệu đồng do các Phật tử Quan Âm tu viện, Phật tử tại Hải Phòng và Thái Nguyên phát tâm cúng dường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1154 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mùa chữa lành của người trẻ

GNO - Hàng năm, khi đất trời chuyển mình vào hè - thời điểm bắt đầu mùa An cư kiết hạ của chư Tăng Ni, thì cũng là lúc bắt đầu một mùa chữa lành của các bạn trẻ ở khắp mọi nơi.

Thông tin hàng ngày