Thái Bình: BTS Phật giáo tỉnh thăm Ban Tôn giáo

GNO - TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh sáng nay, 2-8 đã cùng chư tôn đức Thường trực BTS tỉnh, BTS các địa phương trong tỉnh đã đến thăm Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh. Ông Nguyễn Quang Minh, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Thái Bình đại diện tiếp đoàn. 

IMG_02082019.jpg


Chư tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh tại buổi thăm

TT.Thích Thanh Hòa có lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, công chức, chuyên viên Ban Tôn giáo tỉnh và cảm ơn những đóng góp của Ban đối với sự hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nói chung, Phật giáo nói riêng.

Thượng tọa hy vọng với chức năng, nhiệm vụ của mình, Ban Tôn giáo tỉnh sẽ tham mưu với các cơ quan, ban ngành, giúp đỡ các cấp Giáo hội, các Tăng Ni trụ trì trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp con dấu phục vụ các hoạt động của Giáo hội và các tự viện.

Ông Nguyễn Quang Minh đáp từ, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức ý nghĩa của chư Tăng Ni và Phật tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ông Minh khẳng định sẽ tham mưu cho các cấp Giáo hội và chính quyền các cấp, tạo điều kiện để các hoạt động Phật sự của các cấp giáo hội nói chung, cá nhân chư Tăng Ni và các cơ sở tự viện nói chung được thuận lợi, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật hiện hành, thực hiện tốt Luật Tín ngưỡng, tôn giáo 2018.

Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày