Thái Bình: Lễ cầu an đầu xuân tại chùa Từ Xuyên

GNO - Từ 23 tới 25-2 (mùng 8 tới 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất), gần 300 Phật tử đạo tràng Mai Tâm Tĩnh đã vân tập về chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) dự lễ cầu an đầu năm.

IMG_2259.JPG


Chư Tăng chủ trì các khóa lễ cầu an, tụng kinh

Trong ba ngày lễ, Phật tử đã được nghe các thời pháp thoại nói về ý nghĩa cầu an đầu năm, việc đi chùa và tu tập trong năm mới, tụng kinh Vô Lượng Thọ.

IMG_2314.JPG


Gần 300 Phật tử tham dự

Trong bài pháp đầu tiên của năm mới, TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên sách tấn: “Quý Phật tử cần tin sâu nhân quả, tin vào lời Phật dạy, nỗ lực tinh tiến, làm nhiều điều phúc, điều thiện để chung lo xây dựng xã hội đất nước giàu đẹp. Đặc biệt, Phật tử cần hộ trì Chính pháp, lợi lạc quần sinh đem lại hạnh phúc an lạc cho tự thân và xã hội. Làm được vậy ai ai cũng có mùa xuân an lạc cho mình và mọi người”.

Nhuận Trí - Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày