Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh chúc Tết Hòa thượng Viện trưởng Viện nghiên cứu Phật học VN

Chư tôn đức Tăng Ni Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng Thích Giác Toàn
Chư tôn đức Tăng Ni Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng Thích Giác Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hôm nay, 5-1, Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh do Hòa thượng Thích Minh Thành, Giám đốc trung tâm làm trưởng đoàn đã đến Pháp viện Minh Đăng Quang đảnh lễ, chúc Tết Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN.
Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh chúc Tết Hòa thượng Viện trưởng Viện nghiên cứu Phật học VN ảnh 1

Thượng tọa Thích Chúc Phú tác bạch chúc Tết đến Hòa thượng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN tại Pháp viện Minh Đăng Quang

Trong lời tác bạch khánh tuế, Thượng tọa Thích Chúc Phú, Phó Giám đốc Thường trực của trung tâm đã có báo cáo nhanh về tiến độ công việc đã và đang thực hiện. Sau khi hoàn tất 4 bộ A hàm vào đầu năm 2022, theo sự phân công của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phật học VN, Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh đã bắt tay phiên dịch bộ Đại-Bát-niết-bàn, số 375, thuộc Nam bản và các kinh còn lại thuộc bộ Niết-bàn. Dự kiến công tác phiên dịch bộ Niết-bàn nói chung sẽ hoàn tất vào khoảng tháng 6-2023.

Trung tâm Dịch thuật Trí Tịnh chúc Tết Hòa thượng Viện trưởng Viện nghiên cứu Phật học VN ảnh 2

Hòa thượng Thích Giác Toàn ban đạo từ

Đạo từ, Hòa thượng Viện trưởng đã có lời tán thán, động viên nỗ lực của toàn bộ thành viên trung tâm trong thời gian qua, đồng thời đã trao tặng tịnh tài và bánh mứt Tết mang tính khích lệ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!

Thông tin hàng ngày