UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết báo Giác Ngộ

GNO - Chiều 7-2, phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM do ông Trấn Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết đến báo Giác Ngộ.

ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn báo Giác Ngộ thừa ủy nhiệm của quý Hòa thượng lãnh đạo báo tiếp đoàn.

2mt.jpg


Ông Trần Tấn Ngời trao quà chúc Tết đến Báo Giác Ngộ

Tại buổi thăm, ông Trần Tấn Ngời, đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an vui tới chư tôn đức, Ban biên tập báo.

Ông cho biết, UBMTTQVN TP rất quan tâm đến các hoạt động của báo Giác Ngộ và thường xuyên theo dõi tin tức trên báo, thấy chất lượng các bài viết ngày càng tốt.

Đặc biệt, những bài viết của chư tôn đức trong Ban Biên tập như HT.Thích Trí Quảng, HT.Thích Giác Toàn… trên trang Phật học đã làm cho bản thân tôi hiểu ra nhiều điều về Phật giáo, về sự tu học, và thấy được sự đa dạng trong các Phật sự của BTS GHPGVN TP.HCM’ - ông Trần Tấn Ngời chia sẻ.

Ông cũng bày tỏ niềm vui khi thấy các cơ sở Phật giáo ngày càng khang trang, Phật tử tu học ngày càng đông, đặc biệt rất nhiệt tình tham gia các công tác từ thiện xã hội.

ĐĐ.Thích Tâm Hải cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQVN TP tới báo, và mong rằng trong thời gian tới cũng sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện để báo Giác Ngộ có thể đồng hành trong các sự kiện Mặt trận tổ chức.

Đại đức Thư ký gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, gặt hái nhiều thành tựu trong công việc đến thành viên phái đoàn.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày