UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết báo Giác Ngộ

GNO - Chiều 7-2, phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM do ông Trấn Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết đến báo Giác Ngộ.

ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn báo Giác Ngộ thừa ủy nhiệm của quý Hòa thượng lãnh đạo báo tiếp đoàn.

2mt.jpg


Ông Trần Tấn Ngời trao quà chúc Tết đến Báo Giác Ngộ

Tại buổi thăm, ông Trần Tấn Ngời, đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an vui tới chư tôn đức, Ban biên tập báo.

Ông cho biết, UBMTTQVN TP rất quan tâm đến các hoạt động của báo Giác Ngộ và thường xuyên theo dõi tin tức trên báo, thấy chất lượng các bài viết ngày càng tốt.

Đặc biệt, những bài viết của chư tôn đức trong Ban Biên tập như HT.Thích Trí Quảng, HT.Thích Giác Toàn… trên trang Phật học đã làm cho bản thân tôi hiểu ra nhiều điều về Phật giáo, về sự tu học, và thấy được sự đa dạng trong các Phật sự của BTS GHPGVN TP.HCM’ - ông Trần Tấn Ngời chia sẻ.

Ông cũng bày tỏ niềm vui khi thấy các cơ sở Phật giáo ngày càng khang trang, Phật tử tu học ngày càng đông, đặc biệt rất nhiệt tình tham gia các công tác từ thiện xã hội.

ĐĐ.Thích Tâm Hải cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQVN TP tới báo, và mong rằng trong thời gian tới cũng sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện để báo Giác Ngộ có thể đồng hành trong các sự kiện Mặt trận tổ chức.

Đại đức Thư ký gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, gặt hái nhiều thành tựu trong công việc đến thành viên phái đoàn.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày