3.000 Phật tử về chùa Bửu Thọ hái lộc đầu năm

GNO - Trong không khí vui xuân Giáp Ngọ, mặc dù chùa Bửu Thọ cách xa thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) gần 20km, nơi vùng nông thôn, nhưng theo truyền thống hằng năm, sáng sớm ngày mùng 1 Tết, khoảng 3.000 Phật tử đã về chùa lễ Phật, chúc tết và hái lộc đầu năm.

gngo-15.gif

Được biết, chùa Bửu Thọ là nơi tổ chức nhiều khóa tu hàng tháng cho Phật tử lớn tuổi với số lượng trung bình 300 đến 400 và một số Phật tử trẻ khoảng 100 em tuổi từ 15 đến 25  theo phương pháp “Thiền Chánh niệm”. Nơi đây còn có GĐPT với số lượng 60 đoàn sinh sinh hoạt đều đặn và chủ nhật hàng tuần.

giapngo-8.gif

giap-ngo-1.gif

giapngo-9.gif

gia1pngo-7.gif

giapngo-13.gif

giapngo12.gif

giapngo-5.gif

giapngo-6.gif

Tin và ảnh: Thanh Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo giữa mùa dịch

Chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo giữa mùa dịch

GNO - Sáng 26-9, Đại đức Thích Đồng Nguyện, trụ trì chùa Minh Hải (huyện Củ Chi, TP.HCM) và nhóm “Sẻ chia mùa dịch” đã phối hợp cùng lãnh đạo chính quyền các phường ở TP.Thủ Đức tặng quà đến bà con nghèo giữa mùa dịch bệnh.
TP.HCM đã qua đỉnh điểm của dịch Covid-19

TP.HCM đã qua đỉnh điểm của dịch Covid-19

GNO - Chiều ngày 26-9, trong cuộc họp báo cung cấp thông tin phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, đại diện Sở Y tế TP.HCM cho biết, thành phố đã qua đỉnh điểm của dịch bệnh; việc chống dịch cũng đang ở mức độ hiệu quả rất tốt.

Thông tin hàng ngày