Chùa Phước Hưng may khẩu trang vải tặng người dân

GNO - Thực hiện công văn của Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc tăng cường biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc) và Phật tử tiến hành may khẩu trang vải tặng người dân trong những ngày qua.

PH mktyt.jpg

Chư Tăng và Phật tử cùng góp sức làm nên những chiếc khẩu trang yêu thương mùa dịch

Theo đó, bắt đầu từ ngày 22-3, ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc, phó trụ trì chùa Phước Hưng đã phối hợp các đoàn thể chính quyền vận động mạnh thường quân ủng hộ vải may khẩu trang.

“Công việc may khẩu trang thật sự là điều mới mẻ đối với chư Tăng và Phật tử chùa Phước Hưng. Mọi người ai cũng phấn khởi khi chính tay mình góp phần làm nên những chiếc khẩu trang cho bà con trong mùa dịch này” - Đại đức chia sẻ.

Được biết, chùa Phước Hưng phối hợp UBMTTQVN TP.Sa Đéc phát tặng 2.000 chiếc khẩu trang thành phẩm đến bà con trên địa bàn thành phố vào lúc 16g ngày 23-3 tại chùa Phước Hưng (P.1, TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp).

Thích Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày