Đắk Nông: Ban Trị sự Phật giáo chúc Tết lãnh đạo tỉnh

GNO - Ngày 15-1, TT.Thích Quảng Tuấn, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Đắk Nông; TT.Thích Quảng Hiền, Phó Trưởng ban Thường trực BTS cùng chư tôn thiền đức trong Thường trực BTS đã có chuyến thăm hỏi chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành nhân ngày toàn dân mừng đón được thành lập TP.Gia Nghĩa.

chuc tet tinh 2020 (34).jpg
Đoàn BTS Phật giáo tỉnh chụp ảnh lưu niệm


Đoàn đã đến chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN, UBND tỉnh, Sở Nội Vụ tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, UBND và Phòng Nội vụ thị xã Gia Nghĩa, Công An tỉnh.

Tại các nơi đến, TT.Thích Quảng Tuấn, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn đã thay mặt chư tôn đức Tăng Ni cùng bà con Phật tử trên toàn tỉnh chúc Tết và cảm ơn sự hỗ trợ của của lãnh đạo, chính quyền các cấp trong công tác Phật sự chung trên tỉnh nhà.

Dịp này, Thượng tọa cũng nêu một số thành tựu tiêu biểu của Phật giáo tỉnh, đặc biệt việc xây dựng cơ sở tự viện, thành lập điểm sinh hoạt tôn giáo... được sự hỗ trợ tạo điều kiện của lãnh đạo, chính quyền các cấp.

chuc tet tinh 2020 (37).jpg
Đại diện Thành ủy Gia Nghĩa chúc Tết chư tôn đức


Đại diện lãnh đạo, chính quyền các cấp đón tiếp thân mật đoàn nhân dịp mùa xuân truyền thống của đất nước đang về. Đặc biệt đánh giá cao sự đóng góp của BTS Phật giáo tỉnh nói chung và chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Dịp này, đại diện lãnh đạo, chính quyền, ban, ngành đánh giá cao tình thần hộ quốc an dân, đồng hành với các cấp trong việc ổn định đời sống nhân dân, phát triển nông thôn mới, an sinh xã hội… của Phật giáo tỉnh.

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày