Đón đọc Giác Ngộ số 727 ra ngày mai 9-1-2014

GNO - Theo đó, nhiều thông tin thời sự, bài viết hấp dẫn đăng trên Giác Ngộ số 727 ra ngày mai 9-1, cụ thể trên trang 3 số này đăng bài Lần đầu tiên Giáo hội có quy chế về phát ngôn chính thức được ban hành sau Hội nghị kỳ 2, khóa VII Trung ương GHPGVN.

b1_727.jpg
Bìa Giác Ngộ số 727 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường 

Tăng Ni, Phật tử vĩnh biệt Nhạc sĩ Lê Cao Phan - Tác giả Đạo ca, “Người hạnh phúc nhất thế giới” & những bài học về hạnh phúc của vị sư người Pháp Mathieu Ricard.

Hoành phi thiêng liêng hồn gỗ trong kiến trúc nhà ba gian của người Việt. Giao tiếp bằng trái tim là bài giảng trong khóa tu Một ngày an lạc tại chùa Phổ Quang.

THÀNH ĐẠO - Sự kiện hy hữu nhưng không phải là duy nhất bởi Ngài là một vị Phật, là một chúng sinh giác ngộ. Thực hành “hằng chuyên tâm niệm” chính là nhiếp tâm vào một đối tượng Chánh pháp như tu tập Lục niệm hay Tứ niệm xứ. Thận trọng với lời nói … đó còn là cách để hóa giải những nghiệp xấu.

“Ngộ”sau những khoảng lặng buồn tênh của một người trẻ, từ Học được nơi em lời nhẹ nhàng, yêu thương... đến Những lời khuyên dành cho người mới học Phật, Món quà Tết tặng mẹ, cầu siêu cho các hương linh tử nạn, cầu phật chỉ lối làm ăn, “Đoàn đắp y trang nghiêm”… là những bài viết hay trên các chuyên mục trên số này.

Kính mời độc giả đón đọc.

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày