Đồng Tháp: Chính quyền, các ban, ngành chúc Tết

GNO - Những ngày chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu - 2017, ông Võ Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn, cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành chính quyền đã đến thăm, chúc Tết đến chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp tại Văn phòng BTS - chùa Bửu Quang (TP.Sa Đéc).

ANH HNGh (2).JPG

Chúc mừng Tết Đinh Dậu

Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên tỉnh Đồng Tháp do ông Nguyễn Văn Vũ Minh, Chủ tịch tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn và Công an TP.Sa Đéc do ông Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP.Sa Đéc làm trưởng đoàn cũng đã chúc Tết đến chư tôn đức BTS PG tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp các phái đoàn, HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS PG tỉnh.

ANH HNGh (1).JPG

BTS PG tỉnh tiếp thân mật đại diện các ban, ngành thăm, chúc Tết

Đại diện các ban, ngành mong muốn chư tôn đức Tăng Ni Ban Thường trực BTS PG tỉnh Đồng Tháp, 12 BTS huyện/thị/thành phố, Tăng Ni trụ trì thực hiện tốt phương hướng hoạt động Phật sự năm 2017 đạt được nhiều thành tích.

Phật giáo tỉnh cùng chánh quyền chăm lo cho nhân dân nghèo tại các địa phương về an sinh xã hội, đoàn kết thực hiện phương châm “Phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”.

Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày