Gia cảnh ông Được vô cùng khó khăn

Gia cảnh ông Được vô cùng khó khăn

GN - Ông Nguyễn Được, sinh năm1960, thường trú tại thôn Bình An 3, xã Tân Bình, thị xã La Gi (Bình Thuận), là lao động chính của gia đình với nghề phụ hồ.

Ngày 27-1-2018, trên đường đi làm, ông Được bị tai nạn, được đưa vào Bệnh viện La Gi, sau đó chuyển lên Bệnh viện 115. Tại đây, sau khi được các bác sĩ phẫu thuật, ông Được đã tỉnh, nhưng tay chân vẫn chưa cử động được.

Bà Nhung (vợ ông Được) cho biết, số tiền phẫu thuật là 50 triệu đồng, bà phải vay mượn và được sự giúp đỡ gần xa của hội đồng hương, nên mới chỉ ứng trước 22 triệu đồng cho bệnh viện.

Hiện gia đình vô cùng khó khăn, bà Nhung đang nợ hơn 70 triệu đồng do những năm trước chăn nuôi bị dịch bệnh và bị thiêu hủy toàn bộ, gia đình bà lâm vào cảnh trắng tay. Để có tiền trả nợ, bà Nhung phải làm thêm nghề thợ may và lo cho 2 con đang trong tuổi ăn học. “Trong nhà tiền không có, nợ thì nhiều, tôi phải đưa chồng về quê điều trị nội trú, tập vật lý trị liệu, không biết sắp tới phải sống làm sao đây”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

N.An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa tọa đàm - Ảnh: Chúc Duyên

Lâm Đồng: Tọa đàm nhân ngày Phật Thành đạo

GNO - Nhân kỷ niệm ngày thành đạo của Đức Bổn Sư, Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm “Đức Phật và lời dạy của Ngài với xã hội, đời sống và con người” tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin hàng ngày