Giúp đỡ chị Thuyên và em gái bị ung thư

Giúp đỡ chị Thuyên và em gái bị ung thư

GN - Chị Huỳnh Thị Thuyên (SN 1981), bị bệnh ung thư nhũ giai đoạn 3 đã mổ và điều trị xạ trị tại BV.Ung Bướu (TP.HCM).

Chị Thuyên cho biết, chị điều trị xạ trị kết hợp chăm bệnh cho em gái là chị Huỳnh Thị Truân (SN 1985 - ảnh) cũng bị ung thư nhũ giai đoạn 4, ung thư bướu sau gáy đã di căn sang não, gan, xương.

Trước đó, hai chị gái khác của chị Thuyên cũng đã qua đời vì bệnh ung thư. Cả gia đình nghèo của chị Thuyên càng trở nên bế tắc, khi mẹ chồng cũng đang điều trị bệnh hở van tim, con trai của chị mới 13 tuổi thì bị suy tim, thiếu máu tuần hoàn.

Mọi khó khăn dường như dồn vào gia đình chị Thuyên, khiến con trai đầu của chị phải nghỉ học sớm để đi làm kiếm tiền phụ với ba bằng nghề làm thuê…

Bệnh tật bủa vây khiến gia đình chị phải vay mượn khắp nơi để có tiền điều trị cho chính mình và con trai, em gái chị cũng vay nợ để trang trải viện phí, khó khăn chồng chất khó khăn.

Hơn lúc nào hết, chị Thuyên cầu mong được sự giúp đỡ của mọi người để gia đình chị, em gái có cơ hội tiếp tục được điều trị bệnh, vượt qua hiểm nghèo của bệnh tật…

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày