Gởi lời chúc Tết Tân Mão - 2011 đến những người thân yêu trên Giác Ngộ Online

Giác Ngộ - Trong những giờ phút giao mùa xuân Di Lặc - Tân Mão 2010, chư Tăng Ni, Phật tử và quý độc có rất nhiều điều muốn gửi gắm đến những người mình kính mến, thương yêu qua những câu chúc đầu năm mới...

Có thể nói đây là truyền thống và nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam, nó cũng là những ước nguyện hướng về chư Phật, Bồ Tát cho những lời chúc tốt đẹp này đến với người thân yêu, kính quý mà chúng ta hướng đến... 

wwwhm.JPG

Ngay từ bây giờ, bạn có thể chia sẻ những tình cảm, mong muốn tốt đẹp gởi đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, gia đình, bạn bè, những người thân yêu,... và cả cộng đồng những người Việt Nam đang sống khắp nơi trên thế giới với những lời chúc qua chuyên mục "Lời chúc xuân" của Giác Ngộ Online.

Lời chúc không dài quá 100 chữ, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu trực tiếp từ cửa sổ phía dưới đây hoặc về tòa soạn qua email toasoan@giacngo.vn, tiêu đề ghi rõ "Lời chúc xuân".

Nhân dịp năm mới, Giác Ngộ Online thành tâm kính chúc chư tôn đức Tăng Ni và bạn đọc gần xa tràng đầy hỷ lạc, hanh thông và kiết tường. Rất mong nhận được những lời chúc của bạn đọc nhân dịp Xuân Tân Mão - 2011.

------------

Người gởi: Việt Chương
Email: vietchuong206..@yahoo.com
Chủ đề: HAPPY NEW YEAR!
Nội dung:
Kính chúc mọi người một năm mới vạn sự an lành ! Mong cho cả thế giới này tràng đầy hạnh phúc !!!
 
------------
 
Người gởi: Cư sĩ Liên Hoa
Email: padma9…@hotmail.com
Chủ đề: CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN MÃO 2011
Nội dung:
Chúc mừng năm mới Tân Mão 2011 thay cho lời kính khánh tuế quý Thầy, quý Sư cô một năm mới được nhiều sức khoẻ để hoằng truyền Chánh pháp, lợi đạo ích đời, và là điểm tựa tâm linh vững mạnh cho chúng con.
Với tất cả tấm lòng thành.
Quí kính,
Cư sĩ Liên Hoa
 
------------
 
Người gởi: Trí Bửu
Email: Nha Trang
Chủ đề: Chúc mừng năm mới
Nội dung:
Nhân dịp Xuân Tân Mão về, kính chúc chư tôn đức Ban Biên tập báo Giác Ngộ vô lượng an lạc - vô lương kiết tường như ý.
 
------------
 
Người gửi: Huệ Thiện
Địa chỉ: Cao Hùng, Đài Loan
Email: troven…@yahoo.com.tw
Tiêu đề: Năm mới vạn sự kiết tường!
Nội dung:
Chúc chị Liên Phượng năm mới vạn sự kiết tường, thân tâm an lạc. Bồ đề tâm mãi kiên cố! Có lẽ mùa Xuân nơi đất khách thấy chạnh lòng nhớ quê, nhớ hương vị bánh mức, nhớ cây mai và nhớ cã con người nơi quê nhà ! Xin gởi đến chị tất cả niềm an vui nhất !
Huệ Thiện
 
------------
 
Người gửi: Diệu Ngọc Tâm Mỹ
Địa chỉ: Đức 
Email: mychau….@yahoo.de
Tiêu đề: Lời chúc xuân
Nội dung:
Nam mô A Di Đà Phật
Năm mới, con thành tâm kính chúc chư tôn đức Tăng Ni pháp thể khinh an, bồ đề tâm kiên cố, viên thành Phật sự. Kính chúc bà ngoại, ba, má và thương chúc các em, các cháu, những người thân trong gia đình cùng tất cả các bạn luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và vạn sự như ý .
 
------------
 
Người gửi: Địa Thế Đẹp
Địa chỉ: 35 đường Tân Chánh Hiệp 26, quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 08350867...
Email: diathe...@gmail.com
Tiêu đề: Chúc tết
Nội dung:
Xuân Tân Mão lại đến khi những cánh mai vàng khoe sắc dưới ánh nắng ấm áp của Sài Gòn. Tôi muốn gởi ít nắng vàng về miền trung để sưởi ấm cho cho những mảnh đời đơn côi. Xin cầu nguyện chư Phật, Bồ tát gia hộ cho họ có mùa an lạc & thù thắng công đức.
 
------------
 
Người gửi: Dương Gia Lộc
Địa chỉ: 39 Thị trấn Hưng Lợi, Thạnh Trị, TP.Sóc Trăng
Điện thoại: 09720301..
Email: kut3s0ctr...@yahoo.com
Tiêu đề: Kính chúc chư tôn đức Tỉnh hội PG Sóc Trăng
Nội dung:
Nhân dịp xuân Tân Mảo và mừng xuân Di Lặc pl 2555 kính chúc chư tôn đức trong Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh sóc trăng và Hòa thượng thượng Thiện hạ Sanh, sư phụ Thượng Tọa Thích Chân Tính cùng chư tôn đức tại trú xứ chùa Hoằng Pháp được pháp khể khinh an chúng sinh dị độ tuệ đăng thường chiếu, Phật sự viên thành, mãi mãi là cây đại thọ che chở chúng con trên bước đường tu tập giải thoát.
 
------------
 
Người gửi: Phượng Dư
Địa chỉ: Chùa Viên Quang - Bình Định 
Email: trieuphuong....@yahoo.com.vn
Tiêu đề: CHÚC TẾT
Nội dung:
Xuân Di Lặc - Tân Mão 2011
Con kính chúc Sư phụ thân tâm an lạc - vạn sự kiết tường - thành tựu viên mãn.
 
------------
 
Người gửi: Như Nguyện
Email: nanhung...@gmail.com
Tiêu đề: Chúc xuân
Nội dung:
Đầu năm mới,con xin chúc chư tôn đức Tăng Ni ban biên tập báo Giác Ngộ cùng các cộng tác viên hưởng một mùa xuân thật an lành,hạnh phúc dưới ánh từ quang gia hộ của Chư Phật. Kính chúc báo Giác Ngộ ngày càng có những bài thật hay mang đến sự hiểu biết cho độc giả, giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về giáo lý Phật Đà. Con là độc giả tuy còn trẻ tuổi nhưng con rất thích đọc báo Giác Ngộ và con sẽ luôn ủng hộ báo Giác Ngộ vì báo đã gửi gắm những lời dạy vô giá của Đức Phật, giúp con hiểu rõ hơn và ngày càng vững tin về niềm tin mà mình đã chọn. Một lần nữa,con xin chúc chư tôn đức Tăng Ni củng quý Phật Tử luôn vui vẻ, khỏe mạnh và luôn đem tâm từ cũng như ánh sáng Phật pháp trải rộng khắp muôn phương.
 
------------
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày