Khai khóa Bát Quan trai tại NPĐ Thai Dương Hạ

GNO - Sáng qua, 18-3, BTS GHPGVN thị xã Hương Trà đã có chuyến thăm và tổ chức thọ Bát Quan trai cho đạo hữu Phật tử tại niệm Phật đường Thai Dương Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế).

1 NPD 1.JPG
Chư Tăng tiếp xúc, chia sẻ, giải đáp những
vấn đề liên quan tới giáo lý, sự tu học cho Phật tử

ĐĐ.Thích Hoằng Mãn, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Trà dẫn đoàn, chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN thị xã Hương Trà, Ban Hộ tự Thai Dương Hạ cùng quý bà con Phật tử thiện tín tham dự.

Sau nghi thức cầu nguyện, đại diện Ban Hộ tự đã báo cáo tình hình tu học và hoạt động Phật sự trong năm vừa qua tại đơn vị. 

1 NPD 2.JPG
Phật tử tại niệm Phật đường Thai Dương Hạ làm lễ

ĐĐ.Thích Hoằng Mãn thay mặt BTS GHPGVN thị xã Hương Trà triển khai các công tác cho Đại lễ Phật đản PL.2558 - DL.2014 sắp diễn ra tại tỉnh nhà. Đồng thời, Đại đức đã có lời tán thán tinh thần cầu tu học đạo của Ban Hộ tự và quý đạo hữu trên địa bàn, ghi nhận những đóng góp hết mình, nhiệt tình của các Phật tử vì công tác Phật sự của thị xã nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Quan Thế Âm trên đóa sen đẹp trong khuôn viên chùa Thanh Lương

Rằm tháng Giêng ở ngôi chùa tạo tác bằng san hô

GNO - Đó là một ngôi chùa mang nhiều huyền tích về bức tượng Đức Phật Quan Âm trôi dạt từ biển ghé lại mảnh đất này. Những lai lịch về tôn tượng Phật bằng gỗ cùng với ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa mang những bí ẩn không có lời giải...

Thông tin hàng ngày