Ra mắt hai chuyên mục Xuân trên Giác Ngộ online

GNO - Như Giác Ngộ đã đưa tin ở các số báo trước, từ 31-1 tới 2-3-2018 (tức rằm tháng Chạp năm Đinh Dậu đến rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất), Giác Ngộ online thực hiện hai chuyên mục Xuân Mậu Tuất 2018 tại địa chỉ giacngo.vn/tetmautuat2018. Hiện, trang báo đã "chạy" sớm hơn vài ngày, từ hôm qua, Chủ nhật, 28-1.

a GNO.jpg


Giao diện "Xuân hoan hỷ" trên Giác Ngộ online

Theo đó, ở mục Tết Việt sẽ có các tin/ ảnh/ bài viết về không khí Tết ở khắp nơi, nhất là trong nhà chùa với những nét đẹp về văn hóa Tết truyền thống, những sinh hoạt chốn thiền môn trong những ngày cuối năm, cận Tết, Phật sự thăm viếng, chúc Tết của Trung ương Giáo hội, Phật giáo các địa phương và của chính quyền với Phật giáo các cấp; hoạt động cứu trợ, sẻ chia ấm áp của Tăng Ni, Phật tử...

Còn mục Xuân hoan hỷ bao gồm các bài suy nghiệm, những góc nhìn, những lời chúc lành nhân mùa xuân mới của chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo, những câu chuyện mùa xuân thấm đẫm ý đạo, gợi nhắc sự nhìn lại, quán chiếu, thực tập chuyển hóa, làm mới thân tâm nhân mùa xuân về; cùng những bài báo xuân trên ấn phẩm đặc biệt của tuần báo Giác Ngộ...

Hai chuyên mục nằm trang trọng phía trên trang Thời sựVăn hóa so với giao diện thường ngày. Bên cạnh đó, bạn đọc truy cập vào Giác Ngộ online còn thấy một diện mạo tươi vui từ trang báo với hình ảnh mùa xuân hiện diện cùng biểu tượng năm Mậu Tuất 2018…

Quý CTV, bạn đọc của báo trong và ngoài nước quan tâm và muốn cùng làm báo với Giác Ngộ, có thể gửi tin, bài hoặc chùm ảnh về onlinegiacngo@gmail.com. Bài vở phù hợp sẽ được chọn đăng, như nhịp cầu tạo nên mùa xuân, hương thiền trong những ngày cuối năm, đầu năm mới này. Đặc biệt, bộ phận Giác Ngộ online sẽ trực xuyên suốt trong thời gian nghỉ Tết để cập nhật tin bài phục vụ bạn đọc.

Hiện, hai trang báo online Tết Mậu Tuất cũng đang tiếp nhận đăng ký quảng cáo, các sản phẩm tự giới thiệu, banner chúc Tết của Phật giáo các địa phương, các chùa... Liên hệ quảng cáo online trực tiếp tại tòa soạn hoặc qua số 028.39304388 để biết thêm chi tiết.

Trong tuần qua, Giác Ngộ online đã đăng nhiều tin tức Phật sự của Trung ương Giáo hội và Phật giáo TP.HCM cùng các tỉnh thành, quận huyện trong cả nước, trong đó chủ đạo là hội nghị tổng kết Phật sự ở các địa phương. Giác Ngộ luôn chào đón tin bài cộng tác của quý bạn đọc, CTV ở các tỉnh thành với mong muốn chuyển tải Phật sự đến đông đảo độc giả quan tâm tới Phật giáo và mong muốn sẽ nhận được góp ý chân thành để hoàn thiện các sản phẩm trên ba ấn phẩm của Giác Ngộ: nguyệt san, tuần báo và báo điện tử.

Giác Ngộ kính chúc quý bạn đọc có những ngày cuối năm hoan hỷ, để đón một năm mới an lạc, như ý…

Tổ CTBĐ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.

Thông tin hàng ngày