Tặng quà đoàn sinh GĐPT vượt khó

GNO - Ngày 2-9 vừa qua, tại chùa Phước Duyên (huyện Xuyên Mộc, BR-VT), 300 phần quà hiếu hạnh đã được trao đến các huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT vượt khó thuộc huyện Xuyên Mộc.
tangqua1.JPG
Các em đoàn sinh GĐPT đến nhận quà

Chương trình do Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM phối hợp với Ban Từ thiện Xã hội chùa Vạn Thiện (Q.5) thực hiện với sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích An Đạt, Chánh Thư ký Ban HDPT TP.HCM.

Theo đó, đoàn đã trao trực tiếp 200 phần quà gồm bánh kẹo, tập viết, sữa, mì gói đến các em oanh vũ và 100 phần quà gồm gạo, mì gói, bánh kẹo và nhu yếu phẩm đến 100 anh chị huynh trưởng của các đơn vị GĐPT trong huyện. Tổng giá trị tặng phẩm lên đến 60 triệu đồng.

tangqua2.JPG


Nụ cười hoan hỷ giữa bên trao và bên nhận

Phát biểu tại buổi trao tặng, ĐĐ.Thích An Đạt trân trọng cảm ơn quý Phật tử sinh hoạt tại chùa Vạn Thiện (Q.5) đã hỗ trợ cho đoàn thực hiện đợt từ thiện và mong toàn thể huynh trưởng, đoàn sinh luôn nỗ lực, tinh tấn trong tu học và cống hiến cho tổ chức GĐPT.

Gia Trúc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Hòa thượng Viên Minh hướng dẫn thiền hành vào buổi sáng

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày