Tổ đình Vĩnh Nghiêm, các đơn vị tặng 500 phần quà Tết

GNO - Chiều nay 10-1, tại tổ đình Vĩnh Nghiêm, các đơn vị kết hợp với tổ đình tổ chức tặng quà Tết tới các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận 3, TP.HCM.

TP (2).jpg

HT.Thích Thiện Tánh phát biểu trước khi phát quà

Đến tham dự buổi tặng quà có sự hiện diện của HT.Thích Thiện Tánh, Trưởng ban Kiểm soát T.Ư, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM; TT.Thích Thanh Phong, Trưởng ban Kinh tế - Tài chánh T.Ư, trụ trì tổ đình Vĩnh Nghiêm cùng đại diện UBMTTQVN Q.3, Vingroud, Quỹ Thiện Tâm.

TP (1).jpg

Chia sẻ quà Tết đến các gia đình  khó khăn quận 3

TP (3).jpg
Hòa thượng hy vọng các gia đình sẽ vượt nghèo

Tại đây, 500 gia đình khó khăn đã nhận được quà vui Tết, mỗi phần quà gồm thực phẩm và 400.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá 250 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm, VinGroud, tổ đình Vĩnh Nghiêm tài trợ.

TP (4).jpg
Đại diện các đơn vị tặng quà cho các gia đình vui Tết

Phát biểu với đại diện các gia đình đến nhận quà, HT.Thích Thiện Tánh chia sẻ, đây là món quà tình nghĩa hỗ trợ cho các gia đình khó khăn có được cái Tết vui vầy, hy vọng năm sau các gia đình này sẽ cố gắng làm ăn, vượt nghèo vươn lên hộ khá.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày