Trao quà tới các em ở mái ấm An Lạc Hạnh

GNO - Hôm qua, 6-6, các anh chị em nhân viên Ngân hàng BIDV - chi nhánh Bến Thành (TP.HCM) đã đến thăm và hỗ trợ các em cô nhi tại mái ấm An Lạc Hạnh (ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

mai _m an lac h_nh.jpg
Trao quà tại mái ấm An Lạc Hạnh - Ảnh: CTV

Hơn 50 em nhỏ có độ tuổi từ 2 đến 18 ở mái ấm được ĐĐ.Thích Minh Hỷ và Tăng chúng của tu viện An Lạc Hạnh nuôi dạy rất ngoan, các em rất dễ thương và tất cả các em đều được đến trường học như các em đồng lứa tuổi khác.

Anh chị em Ngân hàng BIDV - chi nhánh Bến Thành đã quyên góp mua 100m vải nâu cho các em may đồ mới trong năm học sắp đến, một ít lương khô, nhu yếu phẩm, sữa, xà phòng tắm giặt… Tổng chi phí cho buổi trao tặng quà gần 10 triệu đồng.

lop hoc thi_n duyen.JPG

Được biết, ngày 31-5 vừa qua, nhóm thiện nguyện của Ngân hàng BIDV - chi nhánh Bến Thành, Công ty TNHH LFM kết hợp với đạo tràng Ommani và CLB Thiện Duyên đã trao phần thưởng khuyến học cho lớp học Anh văn tình thương cơ sở I (trường Bông Sao, Q.8, TP.HCM) gồm 18 phần thưởng cho học sinh đạt kết quả cao; 27 phần thưởng cho học sinh có kết quả khích lệ và trao quà nhân Quốc tế thiếu nhi (1-6) đến 180 em học sinh đang theo học tại đây và 15 balô dành cho giáo viên với tổng trị giá hơn 26 triệu đồng (ảnh).

Q.Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày