Trường hạ Ngọc Phương hoàn mãn khóa an cư

GNO - Chiều nay, 28-8 (10-7-Canh Tý), 256 hành giả an cư tại trường hạ tịnh xá Ngọc Phương (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã làm lễ giải hạ.

2np.JPG
SC.Thích nữ Phước Liên dâng lời tri ân và khánh tuế quý Ni trưởng trong Ban chức sự trường hạ

Tại buổi lễ, SC.Phước Liên đại diện chư Ni an cư dâng lời tri ân và khánh tuế quý Ni trưởng trong Ban chức sự trường hạ. Qua đó, nguyện suốt đời cố gắng trau dồi trí tuệ, đạo hạnh và cùng nhau đoàn kết, sống trong tinh thần lục hòa, phục vụ đạo pháp và chúng sanh...

Ban đạo từ chứng minh, NT.Tân Liên, giáo phẩm thường trực Ni giới Khất sĩ Việt Nam, Thiền chủ trường hạ Ngọc Phương bày tỏ niềm hoan hỷ khi 3 tháng an cư tại trường hạ được thành tựu như nguyện.

Ni trưởng sách tấn các vị hành giả Ni và nhắc nhở, chư Ni về lại trú xứ sử dụng sở học cùng năng lượng tu tập hoằng pháp tại địa phương. “Phải mở những lớp hướng dẫn giáo lý để Phật tử hiểu rõ Phật pháp, từ đó chuyển hóa để có cuộc sống tốt đẹp, chứ không chỉ đến cúng kiếng mà không hiểu gì về lời Phật dạy”, NT.Tân Liên nói.

6np.JPG
NT.Thích nữ Tân Liên khuyến tấn hành giả Ni

7np.JPG
Hành giả lắng nghe những lời dạy của Ni trưởng chứng minh

1np.JPG
Quang cảnh buổi lễ

Sau đó là phần tác pháp giải hạ của chư vị Ni trưởng và lễ tác pháp đại chúng, chính thức kết thúc mùa An cư kiết hạ PL.2564 của chư Ni tại trường hạ Ngọc Phương.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày