UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết báo Giác Ngộ

GNO - Chiều 7-2, phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM do ông Trấn Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết đến báo Giác Ngộ.

ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn báo Giác Ngộ thừa ủy nhiệm của quý Hòa thượng lãnh đạo báo tiếp đoàn.

2mt.jpg
Ông Trần Tấn Ngời trao quà chúc Tết đến Báo Giác Ngộ

Tại buổi thăm, ông Trần Tấn Ngời, đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an vui tới chư tôn đức, Ban biên tập báo.

Ông cho biết, UBMTTQVN TP rất quan tâm đến các hoạt động của báo Giác Ngộ và thường xuyên theo dõi tin tức trên báo, thấy chất lượng các bài viết ngày càng tốt.

Đặc biệt, những bài viết của chư tôn đức trong Ban Biên tập như HT.Thích Trí Quảng, HT.Thích Giác Toàn… trên trang Phật học đã làm cho bản thân tôi hiểu ra nhiều điều về Phật giáo, về sự tu học, và thấy được sự đa dạng trong các Phật sự của BTS GHPGVN TP.HCM’ - ông Trần Tấn Ngời chia sẻ.

Ông cũng bày tỏ niềm vui khi thấy các cơ sở Phật giáo ngày càng khang trang, Phật tử tu học ngày càng đông, đặc biệt rất nhiệt tình tham gia các công tác từ thiện xã hội.

ĐĐ.Thích Tâm Hải cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQVN TP tới báo, và mong rằng trong thời gian tới cũng sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện để báo Giác Ngộ có thể đồng hành trong các sự kiện Mặt trận tổ chức.

Đại đức Thư ký gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, gặt hái nhiều thành tựu trong công việc đến thành viên phái đoàn.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu tập cũng như giữ thành

Tu tập cũng như giữ thành

GN - “Một thời, Đức Phật du hành nước Xá-vệ, ở trong Thắng Lâm, vườn Cấp Cô Độc. Bấy giờ Đức Thế Tôn nói với các Tỳ-kheo:

Thông tin hàng ngày