Vận chuyển miễn phí hàng hóa, rau củ từ Lâm Đồng đến các vùng dịch tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-7, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng thăm và làm việc với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng.
Vận chuyển miễn phí hàng hóa, rau củ từ Lâm Đồng đến các vùng dịch tại TP.HCM ảnh 1

Hòa thượng Thích Thanh Tân trao đổi với đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Trao đổi với Hòa thượng Thích Thanh Tân, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Chính ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho biết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẵn sàng phối hợp với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh vận chuyển miễn phí hàng hóa, rau, củ, quả từ Lâm Đồng đến TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang bị cách ly, phong tỏa, vùng dịch bệnh Covid-19 để hỗ trợ cho các đơn vị, chùa, nhóm từ thiện… có nhu cầu.

Do đó, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng thông báo đến các đơn vị, các chùa, các nhóm từ thiện cần vận chuyển hàng hóa, rau, củ quả, xin liên hệ qua số điện thoại: 0907678203 (Đại đức Thích Linh Toàn) hoặc Thượng tá Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng ban Dân vận Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, điện thoại: 0982370390 để được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày