200 bộ sách của Nguyên Hương đã được gửi tới bạn đọc

GNO - Vài bộ sách cuối cùng trong 200 bộ Cổ tích tiền thân của nhà văn Nguyên Hương - gồm ba ấn phẩm: “Nắng vàng, sáng trăng và mặt trời”, “Đứng một chân và há mỏ ra”, “Voi chúa và hoàng tử nhỏ”, do Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành đầu quý I-2019 đã được chuyển đi đến các độc giả trong cả nước vào chiều qua, 9-4.

1tt.jpeg


Bộ "Cổ tích tiền thân" của nhà văn Nguyên Hương được bạn đọc trân trọng đón nhận

Trong suốt một tháng, từ khi tuần báo Giác Ngộ số 990 ra ngày 15-3 đăng thông tin tặng sách của tác giả Nguyên Hương, nhiều bạn đọc đã gọi về tòa soạn mong muốn được nhận bộ sách cho con em mình và gửi tặng đến các em nhỏ ở các chùa vùng sâu, vùng xa.

Không chỉ Phật tử mà cả những Tăng Ni sinh đang học Trung cấp Phật học, Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM cũng đã nhận sách để tham khảo.

Đây là một bộ sách “rất quý”, tôi chân thành cảm ơn tác giả Nguyên Hương, cô Hà Thị Bình ở TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái chia sẻ với PV Giác Ngộ khi nhận được bộ sách.

Bạn đọc tại niệm Phật đường Pháp Quang (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) khi nhận được bộ sách đã gọi điện về tòa soạn cảm ơn, bày tỏ xúc động khi đọc những chuyện kể giản dị trong sách.

Cổ tích tiền thân như một khu rừng mà mỗi câu chuyện là một tán cây xanh, cây này đón nắng hướng đông ấm áp cây kia nhận nắng hướng tây gây gắt. Hẳn bạn đồng ý với tôi là cho dù nắng hướng nào thì mặt trời vẫn luôn đem lại ánh sáng..”, tác giả Nguyên Hương chia sẻ trong lời mở đầu.

2tt.jpg


Báo Giác Ngộ chuyển sách tới bạn đọc - đợt cuối vào chiều qua, 9-4 - Ảnh: Nhã An

Sau khi 200 bộ truyện được gửi tặng đến bạn đọc cả nước, tòa soạn vẫn nhận được những cuộc điện thoại gọi về mong có thể “thỉnh” sách. Tuy nhiên, số lượng có hạn nên tòa soạn cáo lỗi với bạn đọc gọi trễ.

Nếu bạn đọc muốn có một bộ có thể mua trực tiếp qua trang web https://nxbkimdong.com.vn/voi-chua-va-hoang-tu-nho.

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày