Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự, chư tôn đức Phật giáo quận 3

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Xuân Nhâm Dần đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn
Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Xuân Nhâm Dần đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-1, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm, chúc mừng xuân Nhâm Dần 2022 đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự; chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN quận 3.
Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự, chư tôn đức Phật giáo quận 3 ảnh 1

Ông Nguyễn Duy Tân chúc Tết đến Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự

Tại buổi thăm chúc mừng năm mới, ông Nguyễn Duy Tân đã đánh giá cao những hoạt động Phật sự của Phật giáo TP.HCM trong năm 2021, đặc biệt những hoạt động từ thiện xã hội.

Ông cũng thông tin, Ban Tôn giáo TP trong trách nhiệm của mình cũng đã tạo mọi điều kiện để các hoạt động của Phật giáo TP.HCM được thuận tiện, mà cụ thể đã hỗ trợ 21 quận huyện và TP.Thủ Đức tổ chức thành công Đại hội Phật giáo. Thời gian sắp tới, Ban Tôn giáo TP.HCM cũng sẽ hỗ trợ hết sức trong các công tác Phật sự của Phật giáo TP.HCM.

Nhân dịp xuân Nhân Dần, ông kính chúc Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự, cùng chư tôn đức Phật giáo TP sức khỏe, Phật sự viên thành.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự, chư tôn đức Phật giáo quận 3 ảnh 2
Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tặng quà đến ông Nguyễn Duy Tân

Đáp lời, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Tôn giáo TP.HCM trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo TP. Trước thềm xuân, Hòa thượng chúc ông Trưởng ban Tôn giáo TP, cùng quý vị đoàn sức khỏe, vạn sự hanh thông.

* Tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận 3 (12/3C đường Kỳ Đồng, quận 3), Ban Tôn giáo TP cũng đã tới thăm và chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Phật giáo quận 3.

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự, chư tôn đức Phật giáo quận 3 ảnh 3

Ban Tôn giáo TP tặng quà chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Phật giáo quận 3

Thượng tọa Thích Thiện Bửu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 3 thay mặt chư tôn đức Thường trực Ban trị sự Phật giáo quận cảm ơn đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm chúc mừng xuân và có những món quà gửi tặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày