Hơn 300 người xuống tóc cho hy vọng

GNO - Hôm qua, 1-5, hơn 300 người đã "thế phát" (xuống tóc) tại tu viện Kong Meng San Phor Kark See, trong một chương trình trợ giúp trẻ em chiến đấu với bệnh ung thư.

1 vch 1.jpg


Hôm qua, 300 người đã xuống tóc cho hy vọng

Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu chính thức của sáng kiến Hair For Hope (Xuống tóc cho hy vọng) năm nay, được tổ chức hàng năm bởi Quỹ Ung thư Trẻ em (CCF) để gây quỹ và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư ở trẻ em.

CCF hy vọng sẽ có được ít nhất 6.500 người cạo đầu cho chiến dịch năm nay. Sự kiện cũng nhằm quyên góp 3.600.000 USD vào cuối tháng 7, thời gian mà sự kiện Hair For Hope chính sẽ diễn ra.

Tu viện Kong Meng San Phor Kark See nằm ​​ở Bright Hill Road ở Bishan, là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất tại Singapore. Đây là một trong những địa chỉ thân thuộc của CCF, đã quyên góp được hơn 350.000 USD cho Quỹ này, tính đến nay.

1 vch 2.jpg
Một tình nguyện viên nhí ủng hộ chương trình tham gia xuống tóc

1 vch 3.jpg

1 vch 4.jpg
Niềm hoan hỷ mang tên trao hy vọng...

Văn Công Hưng (Theo The Straits Times)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày